HỘI CHỢ TỪ THIỆN GIÁNG SINH CHÂU ÂU ĐẦU TIÊN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

0
2146

Giữa tháng Mười một, khắp châu Âu ngập tràn những điều kỳ diệu, nhiệm màu và các phiên chợ Giáng sinh được tổ chức ở khắp mọi nơi.
Với mong muốn mang không khí lễ hội này đến với Thành phố Hồ Chí Minh, Tổng Lãnh sự quán các nước Pháp, Đức, Hungary, Ý và Hà Lan sẽ cùng tổ chức một hội chợ Giáng sinh từ thiện trong vườn Dinh thự Pháp từ 16 giờ đến 20 giờ, ngày 25 tháng 11 năm 2023.
Chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa là hội chợ từ thiện Giáng sinh châu Âu đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra. Khu vườn của Dinh thự Pháp sẽ đặc biệt được mở đón công chúng và nơi đây sẽ biến thành một nơi kỳ diệu với hương thơm của những chiếc bánh Giáng sinh truyền thống và rượu vang nóng, trong khi các dàn hợp xướng sẽ hát những bài hát mừng truyền thống.


Tham dự phiên chợ, các bạn cũng sẽ có thể tìm thấy ý tưởng quà tặng từ các quầy hàng đồ thủ công và đồ trang trí châu Âu.
Các hoạt động vui chơi thú vị sẽ giúp các bé khám phá truyền thống và văn hóa châu Âu. Các bé cũng sẽ có cơ hội được thử cưỡi ngựa tại đây!
Đây sẽ là một buổi chiều tối hoàn hảo cho gia đình, bạn bè hoặc các cặp đôi muốn tận hưởng thời gian bên nhau và hòa mình vào không khí Giáng sinh!
Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm bầu không khí lễ hội và màu nhiệm của phiên chợ Giáng sinh Châu Âu này, đồng thời tham gia vào một hoạt động từ thiện!

Đúng vậy, phí vào cửa (30.000 đồng/người – tiền mặt) và toàn bộ lợi nhuận thu được từ Hội chợ Giáng sinh châu Âu sẽ được quyên góp cho 5 tổ chức từ thiện đang hoạt động tại Việt Nam: Deutsche Cleft Kinderhilfe e.V., E-ducare, Ho Chi Minh Heart Institute, Mái ấm Bà Chiểu và Sống Foundation.
Chương trình chính thức sẽ sớm được công bố trên trang fanpage sự kiện và các trang Facebook của Tổng Lãnh sự quán Pháp, Đức, Hungary, Ý và Hà Lan. Đừng bỏ lỡ những thông tin sắp tới về sự kiện nhé!

Hội chợ từ thiện Giáng sinh châu Âu
Ngày: 25 tháng 11 năm 2023
Thời gian: 16 giờ – 20 giờ
Địa điểm: Dinh thự Pháp, số 6 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM Phí vào cửa: 30.000 đồng/ người (tiền mặt)