Sinh vật Gyeongseong vén màn teaser trailer & poster lật mở câu chuyện kịch tính 

0
2454

 


Xem trailer tại đây 

Đoạn Trailer và Poster đã được phát hành

Cùng Hòa Mình trong Câu Chuyện Kịch Tính Sắp Mở Ra!

Loạt phim sắp ra mắt của Netflix “Sinh vật Gyeongseong” đã tung ra poster và trailer giới thiệu đầy mê hoặc, chuẩn bị cho phần nội dung phim đầy kịch tính. Lấy bối cảnh mùa xuân năm 1945, bộ phim kể về cuộc hành trình đầy đau thương của hai tâm hồn trẻ, đấu tranh chống lại một thực thể quái dị sinh ra từ lòng tham của con người.

Poster hé lộ khoảnh khắc căng thẳng và nghẹt thở, trong đó Jang Tae-sang (do Park Seo-jun thủ vai) và Yoon Chae-ok (do Han So-hee thủ vai) phải đối đầu với một ‘nhân vật’ bí ẩn. Hình ảnh những song sắt nhà tù và những bàn tay tuyệt vọng vươn về phía nhân vật chính đang đang dần tiết lộ về những bí mật sâu kín bên trong Bệnh viện Ongseong, một trong những địa điểm quan trọng trong loạt phim. Park Seo-jun, trong vai Jang Tae-sang, vị chủ nhân quyền lực của House of Golden Treasure, và Han So-hee, vào vai một thám tử chăm chỉ Yoon Chae-ok, mang lại chiều sâu và sự hấp dẫn cho vai diễn của họ. Nam diễn viên Park Seo-jun chia sẻ sự hào hứng của mình: “Bộ phim kết hợp những cuộc gặp gỡ với các sinh vật đầy căng thẳng với một câu chuyện sinh tồn hấp dẫn.” Han So-hee cho biết thêm, “Sự pha trộn độc đáo giữa thể loại phim lịch sử và phim sinh vật mang đến bộ phim một sự đa dạng đầy thú vị.”


Đoạn trailer khiến khán giả mong đợi hơn bao giờ hết khi tung ra những tạo hình đầu tiên giữa Tae-sang và Chae-ok. Cốt truyện ngày càng trở nên phức tạp khi Tae-sang, người nắm giữ những thông tin chủ chốt ở quận Bonjeong nhộn nhịp, phải đối mặt với mối đe dọa nghiêm trọng: tìm người yêu mất tích của Thượng Nghị Sĩ Ishikawa trước khi hoa anh đào rụng hoặc là sẽ mất hết tất cả. Điều này dẫn anh đến gặp Chae-ok và cha của cô, những chuyên gia trong việc truy tìm những người mất tích. Họ cùng nhau thâm nhập vào Bệnh viện Ongseong bí ẩn, nơi với đầy sự nghi ngờ và âm mưu. Đoạn trailer khiến khán giả tò mò không biết những bí mật và âm mưu đen tối nào đang chờ đợi bộ đôi trong thời đại u ám này.
“Sinh vật Gyeongseong” sẽ là một điểm nhấn rực rỡ vào cuối và đầu năm, tạo nên một câu chuyện đối đầu với một sinh vật sinh ra từ lòng tham. Sự mong đợi của khán giả ngày càng tăng lên khi Phần 1 dự kiến sẽ ​​phát hành vào ngày 22 tháng 12 năm 2023 và Phần 2 vào ngày 5 tháng 1 năm 2024, độc quyền trên Netflix.Thông tin 

Tựa phim: Sinh vật Gyeongseong 

Đạo diễn: Chung Dong-yoon

Biên kịch: Kang Eun-kyung

Dàn diễn viên: Park Seo-jun, Han So-hee, Claudia Kim, Kim Hae-sook, Cho Han-cheul, Wi Ha-jun

Nhà sản xuất: Story & Pictures Media, Kakao Entertainment

Đồng sản xuất: Studio Dragon

Nhà phân phối: Netflix

Ngày phát hành: Mùa 1 Phần 1 ngày 22 tháng 12 năm 2023

Mùa 1 Phần 2 Ngày 5 tháng 1 năm 2024

Trang web chính thức: www.netflix.com/GyeongseongCreature 

Giới thiệu về Netflix:

Netflix là một trong những dịch vụ giải trí phát trực tuyến hàng đầu thế giới với hơn 247 triệu thành viên trả phí tại hơn 190 quốc gia, cho phép họ thưởng thức phim truyền hình, phim điện ảnh và trò chơi di động thuộc nhiều thể loại và bằng nhiều ngôn ngữ. Thành viên có thể xem, tạm dừng và xem tiếp thỏa thích, mọi lúc, mọi nơi, cũng như có thể thay đổi gói của họ bất cứ lúc nào.