Holidays with Kids vinh danh Alma Resort vào top những khu nghỉ dưỡng gia đình tốt nhất thế giới

0
186

Khu nghỉ dưỡng Alma rộng 30ha với công viên nước, bảo tàng khoa học, 14 khu vực ẩm thực và nhiều tiện ích đẳng cấp khác vừa được tạp chí uy tín của Úc Holidays with Kids vinh danh vào top “Những Khu Nghỉ Dưỡng Gia Đình Tốt Nhất Thế Giới” (Best Family Resorts Worldwide). 

Thuộc tập đoàn truyền thông uy tín Signature Media Group, tạp chí Holidays with Kids vừa công bố những người thắng cuộc trong giải thưởng thường niên do độc giả bình chọn Readers’ Choice Awards 2021. Hàng trăm ngàn độc giả đã bình chọn cho những khách sạn, khu nghỉ dưỡng, công viên giải trí và các điểm đến tham quan yêu thích của họ.

Alma Resort đã xuất sắc lọt vào Top 10 Khu Nghỉ Dưỡng Gia Đình Tốt Nhất Thế Giới, xếp vị trí thứ ba, sau Atlantis Dubai và Disney Hotel Paris.

Giám đốc Điều hành Alma Resort – ông Herbert Laubichler-Pichler cho biết đội ngũ Alma đã rất vui mừng khi khu nghỉ dưỡng được sở hữu và vận hành độc lập này được công nhận trên toàn thế giới nhờ vào một loạt các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp dành cho gia đình.

“Không có nơi nào tốt hơn cho các gia đình đi nghỉ dưỡng ở Việt Nam như Alma Resort và giải thưởng này là minh chứng cho điều đó. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu rất lớn về du lịch nhiều thế hệ, và quy mô của Alma có thể chào đón các gia đình lên đến bốn thế hệ”, ông Herbert chia sẻ thêm.

Ông cho biết Alma nhanh chóng trở thành khu nghỉ dưỡng gia đình hàng đầu nhờ sở hữu hàng loạt các tiện ích như công viên nước Splash Water Park rộng 6000m2 với dòng sông lười, ống trượt nước, hồ tạo sóng và bể bơi dành cho trẻ em. Ngoài ra khu nghỉ dưỡng còn có bảo tàng khoa học, rạp chiếu phim, đồi thả diều, câu lạc bộ thanh thiếu niên, câu lạc bộ trẻ em, khu tập golf 18 lỗ và vô vàn tiện ích khác.

Holidays with Kids đã hết lời ca ngợi những người thắng giải Readers’ Choice Awards 2021. Tạp chí viết: “Quá trình tìm kiếm những điểm đến tốt nhất dành cho gia đình trên khắp thế giới đã đưa chúng tôi đến các công viên giải trí ở Anh, Paris và Hồng Kông, các bãi biển ở Việt Nam và Maldives, chỗ lưu trú sang trọng ở New Zealand, khu bảo tồn ở Nam Phi và công viên thủy cung ở Dubai”.

Năm trước, Alma Resort cũng vinh dự được Luxury Lifestyle Awards vinh danh là khu nghỉ dưỡng gia đình sang trọng hàng đầu Việt Nam và được tạp chí du lịch uy tín của Mỹ Luxury Travel Advisor bình chọn là khách sạn có ảnh Instagram đẹp nhất ở khu vực châu Á và Ấn Độ Dương, và là 1 trong 4 khu nghỉ dưỡng có ảnh chụp Instagram đẹp nhất trên thế giới.

Để liên lạc Alma hoặc đặt phòng, truy cập alma-resort.com, gọi 0258 399 1666 hoặc email [email protected].

Alma Resort Cam Ranh được vinh danh vào Top 10 Khu Nghỉ Dưỡng Gia Đình Tốt Nhất Thế Giới của tạp chí uy tín của Úc Holidays with Kids.

Alma nhanh chóng trở thành khu nghỉ dưỡng gia đình hàng đầu nhờ sở hữu hàng loạt các tiện ích như công viên nước Splash Water Park rộng 6000m2 với dòng sông lười, ống trượt nước, hồ tạo sóng và bể bơi dành cho trẻ em.

Khu nghỉ dưỡng còn có bảo tàng khoa học, rạp chiếu phim, câu lạc bộ thanh thiếu niên, câu lạc bộ trẻ em, khu tập golf 18 lỗ và vô vàn tiện ích khác.

Về khu nghỉ dưỡng Alma

Khu nghỉ dưỡng Alma tọa lạc trên nền diện tích rộng 30ha tại Bãi Dài tuyệt đẹp của bán đảo Cam Ranh nguyên sơ. Mang tính biểu tượng cho sự phát triển không ngừng của nền du lịch Việt Nam, khu nghỉ dưỡng phức hợp quy mô và đẳng cấp Alma gồm 580 biệt thự cao cấp và căn hộ thượng hạng, tất cả đều có tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp. Điểm nhấn là những biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại rộng 224m2 tiếp giáp biển với ba phòng ngủ, phòng khách, 4 phòng tắm và hồ bơi riêng. Alma Resort có chuỗi nhà hàng cao cấp được điều hành bởi những đầu bếp tên tuổi, khu ẩm thực đa dạng các món ăn địa phương và quốc tế, quầy bar cổ điển, quầy bar hồ bơi, quầy bar bãi biển. Các tiện ích đẳng cấp khác của khu nghỉ dưỡng bao gồm hệ thống 12 hồ bơi được bố trí từ cao xuống thấp trải dài ra tận bãi biển, một công viên nước, khu spa với 13 villa trị liệu, rạp chiếu phim với sức chứa 70 khách, trung tâm hội nghị, nhà hát ngoài trời, phòng triển lãm nghệ thuật, bảo tàng khoa học, phòng tập gym và yoga, sân tập golf 18 lỗ quy mô nhỏ, câu lạc bộ thiếu niên với các trò chơi thực tế ảo, câu lạc bộ trẻ em, trung tâm thể thao dưới nước và cả siêu thị mini Alma Mart.