InterContinental Saigon Giới Thiệu Thực Đơn Cua Đặc Biệt Tại Nhà Hàng Yu Chu

0
3225

Đến với thực đơn tháng Mười này, Chef Kim giới thiệu đến quý thực khách tại nhà hàng Yu Chu các món ngon từ cua để bạn có thể thưởng thức trọn vẹn sản vật của biển với phong vị ẩm thực Trung Hoa cao cấp.

Hằng năm cứ đến tháng Tám Âm Lịch là bắt đầu vào mùa cua hội. Thời điểm này, thịt cua được đánh giá là ngon và chất lượng nhất, đầy gạch và chắc thịt. Vì lẽ đó, Chef Kim đã cho ra mắt thực đơn cua đặc biệt của vùng Đất Mũi Cà Mau và loại cua Hoàng Đế Alaska để phục vụ các thực khách tại Yu Chu, đặc biệt đối với những tín đồ của món cua chắc chắn không thể bỏ qua.

Bắt đầu bằng món khai vị, thực khách có thể lựa chọn thưởng thức món Tiểu Long Bao Thịt Cua Bát Bửu mọng nước hay Thịt Cua Nướng Kem Phô Mai Nhồi Mai Cua với phần thịt cua tươi ngon được kết hợp cùng phô mai Mozzarella béo ngậy. Trước khi phục vụ, các đầu bếp của chúng tôi sẽ xông một lớp khói từ gỗ của cây sồi để tăng thêm hương vị cho món ăn.

Tiểu Long Bao Bát Bửu

Thịt Cua Nướng Kem Phô Mai Nhồi Mai Cua

Đối với món chính, Chef Kim giới thiệu đến bảy cách chế biến khác nhau để quý thực khách lựa chọn theo khẩu vị và sở thích. Thực khách có thể lựa chọn các cách thông thường xào với dầu ớt cay và dùng kèm với màn thầu, xào xốt tiêu đen, hay chiên xù kiểu Hồng Kông.

 Cua Chiên Xù Kiểu Hồng Kông

Cua Xào Dầu Ớt Cay Dùng Kèm Màn Thầu

 Ngoài ra, Chef Kim còn cho thấy kỹ năng điêu luyện cùng phong cách ẩm thực Quảng Đông hiện đại qua món Cua Nướng Muối Hồng Himalaya, được phục vụ bằng cách đốt rượu để tăng hương vị. Và không thể không nhắc đến một cách chế biến cua độc đáo khác mà thực khách không thể bỏ qua là hấp cùng lòng trắng trứng, tương đậu nành và rượu Trung Hoa.

Cua Nướng Muối Hồng Himalaya

Cua Hấp Rượu Và Lòng Trắng Trứng, Tương Đậu Nành

Đặc biệt hơn nữa, nếu thực khách muốn nâng tầm cho trải nghiệm thực đơn cua của mình thì có thể lựa chọn thay thế cua Cà Mau thành cua Hoàng Đế Alaska, với bảy cách chế biến theo yêu cầu.  

Tham khảo thêm về thực đơn tại: https://www.icsaigon.com/offers/season-crabs 

Thực đơn Cua Đặc Biệt sẽ được phục vụ đến hết ngày 30 tháng Mười Một, 2023.

Thông tin đặt bàn:

Quý khách có thể đặt bàn với Yu Chu trực tiếp qua link bit.ly/booknowyuchu hoặc gọi tới 028 3520 9999.