Kill Boksoon lọt vào bảng xếp hạng Top 10 Toàn cầu, xếp hạng #1 trong loạt phim không nói tiếng Anh

0
116

Những hình ảnh của dàn diễn viên đình đám được phát hành
Bao gồm diện mạo đặc biệt của Lee Jae-wook 

Kill Boksoon là phần phim hành động theo chân Boksoon, người phụ nữ có 2 thân phận: một bà mẹ đơn thân bình thường và một sát thủ huyền thoại chuyên nghiệp tại một đơn vị chuyên giết người thuê hàng đầu, MK Ent., nhanh chóng vươn lên vị trí số 1 trong Top 10 phim hay nhất toàn cầu của Netflix (Phim không nói tiếng Anh) chỉ sau 3 ngày phát hành, nằm trong top 10 tại 82 quốc gia bao gồm Brazil, Mexico, Nhật Bản, Singapore và Tây Ban Nha.

Lee Jae-wook

Những hình ảnh của dàn diễn viên đình đám cũng đã được phát hành, bao gồm sự xuất hiện vô cùng đặc biệt của Lee Jae-wook (Alchemy of Souls), người đã thu hút khán giả với vai diễn thời trẻ của Cha Min-kyu (Sul Kyung-gu). Sự xuất hiện tuy ngắn ngủi nhưng mạnh bạo của anh mang đến cho khán giả  sự tò mò về hành trình thống trị ngành công nghiệp sát thủ.

Kim Seung-o / Kim Seung-o & Sul Kyung-gu

Lee Yeon / Jeon Do-yeon & Lee Yeon

Jeon Do-yeon & Lee Yeon / Lee Yeon

Những diễn viên phụ Kim Seung-o và Lee Yeon cũng mang đến rất nhiều màu sắc và năng lượng cho vai diễn Trung sĩ Shin và Kim Youngg-ji. Trung sĩ Shin tra hỏi về các quy tắc ngầm của MK Ent., làm dấy lên sự hồi hộp và gay cấn cho những cảnh hành động mà anh sẽ thực hiện. Kim Young-ji là một thực tập sinh xuất sắc của MK Ent. đang trực chờ tới ngày được “ra mắt”. Được thủ vai bởi Lee Yeon, diễn viên có màn xuất hiện đặc biệt với vai diễn thời trẻ của Nam Haeng-seon, nhân vật của Jeon Do-yeon trong bộ phim Khoá học yêu cấp tốc được ra mắt gần đây, Young-ji ngưỡng mộ Boksoon như một hình mẫu lý tưởng, khiến cô ấy giống như phiên bản trẻ hơn của Boksoon.

Dàn diễn viên với lối diễn xuất đa dạng lột tả chân thực những mối quan hệ nguy hiểm nhưng không kém phần hấp dẫn kết hợp cùng nhau trong thế giới sát thủ đầy kịch tính của Đạo diễn Byun Sung-hyun trong Kill Boksoon, hiện chỉ có trên Netflix.

Thông tin

Tựa phim: Kill Boksoon

Biên kịch và Đạo diễn : Buyn Sung-hyun

Diễn viên: Jeon Do-yeon, Sul Kyung-gu, Kim Si-A, Esom, Koo Kyo-hwan

Sản xuất bởi: SEE AT FILM CO., LTD.

Phát hành: Netflix

Giới thiệu về Netflix:

Netflix là dịch vụ giải trí phát trực tuyến hàng đầu thế giới với 231 triệu thành viên trả phí tại hơn 190 quốc gia, cho phép họ thưởng thức phim truyền hình, phim tài liệu, phim điện ảnh và trò chơi di động trên nhiều thể loại và bằng nhiều ngôn ngữ. Thành viên có thể xem, tạm ngừng và xem tiếp thỏa thích, mọi lúc, mọi nơi cũng như có thể thay đổi gói của họ bất cứ lúc nào.