SÁT NHÂN BẮT CHƯỚC LỌT TOP 10 PHIM TRUYỀN HÌNH TẠI CHÂU Á, CHÂU ÂU, TRUNG ĐÔNG VÀ CÁC KHU VỰC KHÁC

0
119


Loạt phim Sát nhân bắt chước đã gây tiếng vang trên bảng xếp hạng Top 10 phim truyền hình kể từ khi phát hành vào ngày 31 tháng 3. Loạt phim tội phạm ly kỳ này đã lọt vào danh sách Top 10 phim truyền hình hàng tuần ở năm vùng lãnh thổ, bao gồm Đài Loan (#1), Hồng Kông (#4) , Singapore (#5), Thái Lan (#5) và Việt Nam (#10).

Bộ phim cũng là một trong số ít các tựa phim Đài Loan đầu tiên đến Châu Âu và Trung Đông, đảm bảo một vị trí trong danh sách Top 10 TV hàng ngày ở 19 vùng lãnh thổ, bao gồm các thị trường Châu Âu như Hy Lạp và Romania, cũng như Qatar, United Arab. Emirates, Kuwait và Bahrain ở Trung Đông, v.v.

Lấy bối cảnh Đài Loan những năm 90, Sát nhân bắt chước lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết trinh thám bí ẩn nổi tiếng của nhà văn Nhật Bản Miyuki Miyabe. Khi hàng loạt án mạng rùng rợn khiến thành phố rơi vào hỗn loạn, một công tố viên ngoan cường phải sẵn sàng trước trò mèo vờn chuột với một kẻ thao túng nguy hiểm. Bộ phim mang tới cho những người hâm mộ dòng phim trinh thám và bí ẩn khắp thế giới những vụ giết người ghê rợn nhất cùng những chi tiết hồi hộp gây nghiện tới phút chót.

Khám phá hành trình Công tố viên Kuo Hsaio-chi truy tìm kẻ giết người đằng sau những cái chết kinh hoàng cùng tội ác thực sự, chỉ có trên Netflix.

Thông tin

Tên phim: Sát nhân bắt chước

Bộ phim của: Đài Loan

Nguyên tác: Miyabe Miyuki “The Copy Cat

Đạo diễn: Chang Jung-Chi, Chang Heng-Ju

Diễn viên: Wu Kang-ren, Alice Ko, Tuo Tsung-hua, Yao Chun-yao, Fandy Fan, Chiang I-jung, Hsia Teng-hung, Ruby Lin

Nhà sản xuất: Greener Grass Production

Phát hành bởi: Netflix

Ngày phát hành: March 31, 2023

Trang web chính thức: www.netflix.com/CopycatKiller