Mövenpick Resort Cam Ranh Được Đề Cử Cho Giải Thưởng Travel + Leisure Luxury Awards Asia Pacific 2023

0
117

Mövenpick Resort Cam Ranh tự hào thông báo về đề cử gần đây của mình cho giải thưởng danh giá Travel + Leisure Luxury Awards 2023. Khu nghỉ dưỡng đã được công nhận nhờ dịch vụ tuyệt vời, tiện nghi sang trọng và vị trí đẹp tuyệt vời bên bờ biển trong lành của Bãi Dài – Cam Ranh.

Travel + Leisure Luxury Awards được trao hàng năm bởi Travel + Leisure, một trong những tạp chí du lịch hàng đầu thế giới. Giải thưởng này vinh danh các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và điểm đến tốt nhất trên thế giới, được bình chọn bởi độc giả của tạp chí.

Nhằm ghi nhận và tán dương cho toàn thể nhân viên của khu nghỉ đã nỗ lực cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, Mövenpick Resort Cam Ranh thân mời quý khách hàng truy cập trang web của Travel + Leisure phía dưới để bầu chọn và thể hiện sự ủng hộ cho chúng tôi. Thời gian bầu chọn được mở từ nay đến ngày 22 tháng 4 năm 2023.

“Chúng tôi rất vui mừng khi được đề cử cho giải thưởng Travel + Leisure Luxury Awards 2023,” ông Bruno HUBER, Tổng giám đốc của Mövenpick Resort Cam Ranh nói. “Đây là một sự công nhận xứng đáng cho công sức và những cống hiến của đội ngũ nhân viên khu nghỉ dưỡng nhằm mang đến cho mọi khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ. Chúng tôi khuyến khích và hi vọng khách hàng bầu chọn cho khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Cam Ranh vì mỗi phiếu bầu của bạn đều vô cùng quý giá đối với chúng tôi.”

Mövenpick Resort Cam Ranh mang đến cho khách hàng một kỳ nghỉ sang trọng và thư giãn trên bờ biển thơ mộng của Vịnh Cam Ranh. Khu nghỉ dưỡng có 500 phòng, suite và biệt thự hồ bơi, mỗi phòng đều có tầm nhìn tuyệt đẹp trực diện ra biển cùng cảnh quan thiên nhiên tươi xanh. Khách hàng có thể tận hưởng nhiều tiện nghi sang trọng như bãi biển riêng, hồ bơi vô cực, spa, trung tâm thể thao và vô vàn những lựa chọn ăn uống hấp dẫn.

Để bình chọn chúng tôi cho giải thưởng T+L Luxury Awards 2023, vui lòng truy cập tại: 

https://luxuryawards2023.travelandleisureasia.com/vietnam/beach-island-resorts/

Về Mövenpick Resort Cam Ranh: 

Sở hữu gần 800m bờ biển riêng, tận hưởng trọn sự ưu đãi về vị thế trong không gian biệt lập, khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Cam Ranh cung cấp 500 phòng đạt chuẩn quốc tế và biệt thự hướng biển có hồ bơi riêng, phòng khách hạng sang và căn hộ dịch vụ – tất cả đều hướng trực diện biển. Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng còn mang đến tiện ích đẳng cấp quốc tế như khu vui chơi mạo hiểm với 150 thử thách hấp dẫn, Làng Thụy Sĩ với các hoạt động thể thao và giải trí về đêm như karaoke, bar, night club, 2 câu lạc bộ trẻ em, công viên nước trẻ em, 4 làn trượt nước khổng lồ và 23 phòng trị liệu spa với diện tích hơn 1,100m2.