“Ký Ức Metropole” – Bộ Sưu Tập Bánh Trung Thu Gợi Nhớ Hà Nội Xưa

0
119

Mùa Trung Thu năm nay, Sofitel Legend Metropole Hà Nội ra mắt bộ sưu tập bánh Trung Thu “Mémoire du Metropole” (Ký Ức Metropole) với sáu hương vị đặc biệt và hộp bánh được thiết kế tinh tế lấy cảm hứng từ tòa nhà mang đậm dấu ấn lịch sử Metropole Wing của khách sạn.

Với nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, công thức độc quyền, không sử dụng chất bảo quản và qua bàn tay của các nghệ nhân tài hoa, bánh Trung Thu Metropole năm nay có sáu hương vị: Thập cẩm truyền thống; Vừng đen và Hạt Hướng dương; Mứt cam và Rượu Grand-Marnier; Đậu xanh, Mơ và Trứng muối; Cà phê Việt và các loại hạt; Xoài, Chanh dây và hương Vani.

Hộp bánh được thiết kế đơn giản nhưng đầy ý nghĩa, gợi lên những “Ký Ức Metropole” nhân dịp tòa nhà Metropole Wing sắp hoàn thành việc nâng cấp toàn diện và mở cửa trở lại vào tháng 11 sắp tới.

Lấy ý tưởng từ họa tiết vải toile de jouy của Pháp từ thế kỷ 18, hộp bánh Metropole in dấu những cảnh đẹp thanh bình của Hà Nội xưa. Với bảng màu đơn sắc, mỗi họa tiết trên hộp bánh đều tái hiện sinh động hoạt cảnh đời thường và cả những danh lam thắng cảnh của thủ đô. Hộp bánh còn được tô điểm bởi những chi tiết dát vàng tinh tế, sang trọng, mang đến sự ấm áp cho mùa đoàn viên.

Bộ sưu tập bánh Trung Thu Metropole Hà Nội năm nay có bốn lựa chọn: Hộp 4 bánh (mỗi bánh 200g) có giá 2.660.000 đồng; Hộp 6 bánh (mỗi bánh 100g) có giá 2.800.000 đồng; Hộp VIP 6 bánh (mỗi bánh 100g) và 1 chai Château Roc de Candale, Saint Emilion Grand Cru 2015 có giá 6.600.000 đồng; Hộp VVIP sơn mài 6 bánh (mỗi bánh 100g) kèm trà sen Emperor và trà Ô long có giá 8.600.000 đồng. Giá đã bao gồm thuế VAT.

Metropole có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các đơn hàng trước ngày 31/8/2023: đối với loại hộp thường (hộp 4 bánh 200g hoặc 6 bánh 100g), tặng 1 hộp bánh cùng loại cho các đơn hàng trên 5 hộp, hoặc giảm 5% cho các đơn hàng từ 1 đến 9 hộp, 10% cho các đơn hàng trên 10 hộp, 15% cho các đơn hàng trên 20 hộp, 20% cho các đơn hàng trên 30 hộp. Đối với loại hộp VIP giảm 10% cho tất cả các đơn hàng. Chủ thẻ Accor Plus và các Đại lý được giảm thêm 10%; các Công ty và Khách lưu trú được giảm thêm 5%.

Với các đơn hàng từ ngày 31/8/2023 đến 14/9/2023: tặng 1 hộp bánh cùng loại cho các đơn hàng trên 8 hộp, hoặc giảm 5% cho các đơn hàng từ 1 đến 19 hộp, 10% cho các đơn hàng trên 20 hộp. Đối với loại hộp VIP giảm 5% cho tất cả các đơn hàng. Hội viên Accor Plus và các Đại lý được giảm thêm 10%; các Công ty và Khách lưu trú được giảm thêm 5%.

Đối với các đơn mua và giao sau ngày 15/9: giảm 10% cho Chủ thẻ Accor Plus và các Đại lý, hoặc giảm 5% cho các Công ty và Khách lưu trú.

Ưu đãi trên không áp dụng cho các loại hộp VVIP & Super VIP, không kết hợp với các chương trình khuyến mại khác. Mỗi ưu đãi chỉ áp dụng trên một hóa đơn. Các đơn hàng phải được thanh toán tại thời điểm đặt hàng.

Diễn ra vào ngày 15 tháng 8 Âm lịch hàng năm, Tết Trung Thu là thời gian để các gia đình quây quần cùng nhau bày cỗ với bánh trái, treo đèn kết hoa, ngồi ngắm trăng, mạn trà, thưởng bánh và chia sẻ những câu chuyện đời thường đầy ấm cúng.

Để đặt bánh, vui lòng liên hệ cửa hàng L’Epicerie du Metropole theo số điện thoại 024 3933 5224hoặc email [email protected] hoặc mua online trên www.sofitel-legend-metropole-hanoi.com.

Hộp bánh trung thu năm nay của Metropole Hà Nội được thiết kế tinh tế lấy cảm hứng từ tòa nhà mang đậm dấu ấn lịch sử Metropole Wing của khách sạn và in dấu những cảnh đẹp thanh bình của Hà Nội xưa.

Bộ sưu tập bánh Trung Thu Metropole Hà Nội năm nay có nhiều lựa chọn: Hộp 4 bánh, Hộp 6 bánh, Hộp VIP 6 bánh, Hộp VVIP sơn mài 6 bánh.

Metropole có chương trình ưu đãi đặc biệt dành khi đặt sớm và giảm giá khi đặt số lượng lớn.