PARK HYATT SAIGON RA MẮT BỘ SƯU TẬP BÁNH TRUNG THU 2023 – THẤT TUYỆT

0
213

Mượn hình ảnh quả hồng dệt nên câu chuyện mùa trăng năm nay, Park Hyatt Saigon cho ra mắt bộ sưu tập bánh trung thu 2023 với ba kiệt phẩm đặc biệt, gửi gắm lời chúc thân tình về một mùa Tết Đoàn Viên an yên đong đầy, trọn vẹn yêu thương.

Theo tích xưa, cây hồng còn có tên gọi khác là cây Thất Tuyệt bởi bảy thuộc tính trân quý: Nhất Tuyệt – bổ dưỡng trường thọ, Nhị Tuyệt – cho bóng râm, Tam Tuyệt – không có chim làm tổ, Tứ Tuyệt – không sâu bọ, Ngũ Tuyệt – lá đọng sương tuyệt đẹp, Lục Tuyệt – cho quả ngon, Thất Tuyệt – cành lá sum suê tươi tốt. Thu về, hồng chín trĩu nặng cành như những chiếc đèn lồng nhuộm màu ánh trăng, là nguồn cảm hứng bất tận trong hội họa và thi ca, là thức quà tao nhã mang biểu tượng của những điều tốt lành.

Với thiết kế gồm hai gam màu trắng – cam đất tôn lên vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng, Thất Tuyệt được tạo nên bằng tâm huyết và kỹ nghệ thủ công hàng đầu. Không chỉ mang đến hương vị tuyệt hảo, bộ sưu tập còn là tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt, là món quà ý nghĩa dành tặng gia đình, bạn bè và đối tác.

Bộ sưu tập bao gồm bốn vị bánh hảo hạng: Sữa dừa hoàng kim, trà bá tước hoa hồng Đà Lạt, gà tiềm đông trùng hạ thảo và nấm linh chi, thập cẩm bào ngư và hải sản.

  • Hộp Cao Cấp với bốn bánh: 1.650.000 VND nett / hộp
  • Hộp Thượng Hạng với bốn bánh và hai hộp trà Dammann Frères (Carcadet Provence, Breakfast): 2.250.000 VND nett / hộp 
  • Hộp Sơn Mài (phiên bản giới hạn) với bốn bánh, hai hộp trà Dammann Frères (Ceylan O.P., Jasmin Chung Hao) và một chai Hennessy Very Special Cognac: 6.800.000 VND nett / hộp

Với các đơn hàng từ 30 hộp trở lên, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi từ 10%.

Xem thông tin chi tiết tại: https://www.saigon.park.hyattrestaurants.com/vn/mooncake2023.html