Lễ hội cùng người thân trong khu nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc Resort Managed by Accor

0
223

Bao quanh bởi hai mặt biển như bán đảo, khu nghỉ dưỡng sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp vào những khoảnh khắc lễ hội quan trọng nhất, có nhiều hoạt động đặc sắc đang chờ đón bạn trong suốt kì nghỉ thiên đường tại quần thể nghỉ dưỡng có vị trí đắc địa nhất đảo ngọc. Mùa lễ hội và Tân niên 2023 về trên tiếng sóng tại Premier Village Phu Quoc Resort Managed by Accor. Tọa lạc tại Mũi Ông Đội, cực nam Đảo Ngọc, Premier Village Phu Quoc Resort Managed by Accor là “viên ngọc quý” ẩn mình giữa sắc xanh của biển trời và thiên nhiên tươi mát hữu tình. Bao quanh bởi hai mặt biển, khu nghỉ dưỡng sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp vào mỗi sớm bình minh và những chiều hoàng hôn rực rỡ.


Bữa tiệc Giáng Sinh kết tinh ẩm thực Á-Âu

Tiệc Lẩu Á Đông:

4 loại lẩu phương Đông với sự lựa chọn nguyên liệu đa dạng  Thưởng thức ẩm thực đậm đà văn hóa Đông phương trong không gian kiến trúc Châu Á đương đại. Với sự lựa chọn nguyên liệu đa dạng, hòa quyện tinh tế trong nước lẩu ấm nóng đậm vị, tiệc lẩu tại theMARKET sẽ đem đến một bữa ăn đa sắc màu, là điểm kết nối và mở ra những câu thú vị. Từ VND 750.000 net/khách (không bao gồm thức uống)

Ẩm thực đặc biệt đêm Giáng sinh

Hành trình khai mở các tầng vị giác và đánh thức niềm đam mê ẩm thực với thực đơn đặc biệt đêm Giáng Sinh, kết tinh chuẩn mực phương Tây trên nền phong vị hải sản Á Đông. VND 1,800,000 net/khách (không bao gồm thức uống) Tại nhà hàng Corallo

Ẩm thực đêm tráng lệ

Khai phóng nghệ thuật ẩm thực để đem lại những trải nghiệm vị giác bùng nổ nhất đến với thực khách trước thềm năm mới. Sẵn sàng cho màn trình diễn ẩm thực với menu đặc biệt của Tomahawk, Tôm Hùm và Hàu Tươi trên bàn tiệc thịnh soạn. Đến với Corallo, cho một trải nghiệm ẩm thực hoàn hảo.

Dạ tiệc của tinh tú và phút giao thời

Đêm tiệc của trải nghiệm ẩm thực cao cấp với sự tỉ mỉ tột bậc trong chế biến từ những người đầu bếp tài hoa của chúng tôi. Trên bờ biển đẹp nhất của Premier Village Phu Quoc Resort, bữa tiệc năm mới là sự hội tụ của những giá trị văn hoá ẩm thực xa hoa, là cuộc đối thoại giữa những giá trị Á Đông và chuẩn mực Tây Âu trên nền phong vị hải sản miền nhiệt đới. Đi qua những không gian văn hoá xa gói gọn trong những lát cắt ẩm thực ngay trước mắt, và dừng chân ở phút giao thời để cùng nâng ly tại theMARKET, lắng nghe tiếng non nước biển trời hữu tình tự mình lên tiếng báo hiệu tân niên. Tại nhà hàng theMARKET

Bữa tiệc âm nhạc và ẩm thực

Chớ vội! Tiệc chưa tàn, hoà mình vào không gian tiệc nướng sân vườn ngoài trời trong thanh âm sôi động của DJ.