Metropole Hà Nội Ra Mắt Bộ Sưu Tập Bánh Trung Thu Tinh Túy Hương Vị Pháp

0
203

Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội vừa giới thiệu sáu hương vị bánh trung thu đến từ nền ẩm thực Pháp tinh túy nhân dịp mùa trăng tròn đặc biệt năm nay.

Bộ sưu tập bánh trung thu Metropole 2022 được lấy cảm hứng từ nét sang trọng và cổ điển Pháp giao thoa với phong cách hiện đại của Le Beaulieu – nhà hàng Pháp vừa mở cửa trở lại sau bảy tháng tân trang. 

Dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân Metropole, tất cả các loại bánh đều được làm thủ công với những nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng và không dùng chất bảo quản. Sáu hương vị bánh Trung thu Metropole bao gồm: Thập cẩm truyền thống; Vừng đen và Dừa; Hạt sen và Hoa quả sấy; Đậu xanh, Mơ và Trứng muối; Việt quất và Hạnh nhân; Mứt cam và Rượu Grand-Marnier.

Bộ sưu tập bánh Trung Thu Metropole Hà Nội năm nay có bốn lựa chọn. Hộp bốn bánh (mỗi bánh 250g) hoặc hộp sáu bánh (mỗi bánh 100g) đều có giá 2.150.000 đồng. Hộp VIP 6 bánh (mỗi bánh 100g) và 1 chai rượu vang F. Thienpont Bordeaux Causse Rouge 2016 có giá 4.880.000 đồng. Hộp VIP sơn mài 6 bánh (mỗi bánh 100g) kèm 1 hộp trà sen Emperor và 1 hộp trà Ngân Châm Bá Tước (Earl Grey Yin Zhen) có giá 6.480.000 đồng. Giá đã bao gồm thuế VAT.

Nhân dịp này, Metropole có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các đơn hàng trước ngày 25/8/2022: giảm 20% cho các đơn hàng trên 30 hộp, 15% cho các đơn hàng trên 10 hộp. Với các đơn hàng sau ngày 25/8/2022: giảm 10% cho các đơn hàng trên 30 hộp, 5% cho các đơn hàng trên 10 hộp. Thành viên Accor Plus/ALL được giảm thêm 5% vào các khuyến mãi trên, hoặc giảm 5% cho các đơn hàng ít hơn 10 hộp (tối thiểu 2 hộp cùng loại).

Ưu đãi trên không kết hợp với các chương trình khuyến mại khác và các đơn hàng phải được thanh toán tại thời điểm đặt hàng.

Được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 Âm lịch hàng năm để tỏ lòng biết ơn một vụ mùa bội thu và cầu mong cho những điều tốt đẹp sắp tới, Tết Trung Thu là thời gian để các gia đình cùng quây quần bên nhau, ngắm trăng, thưởng bánh, mạn trà và chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống. 

Là biểu tượng của sự đoàn tụ và niềm hân hoan, những chiếc bánh trung thu huyền thoại của Metropole Hà Nội năm nay cũng tôn vinh lịch sử 120 năm huy hoàng của một khách sạn lâu đời nhất Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến một mùa trăng viên mãn cho các gia đình Việt.

Để đặt bánh, vui lòng liên hệ cửa hàng L’Epicerie du Metropole theo số điện thoại 024 3933 5224hoặc email [email protected] hoặc mua online trên https://www.sofitel-legend-metropole-hanoi.com/vi/offers/legendary-metropole-mooncake

Bộ sưu tập bánh trung thu Metropole 2022 gồm 6 hương vị khác nhau, hộp bánh có thiết kế được lấy cảm hứng từ nét sang trọng và cổ điển Pháp giao thoa với phong cách hiện đại của Le Beaulieu

Sáu hương vị bánh Trung thu Metropole bao gồm: Thập cẩm truyền thống; Vừng đen và Dừa; Hạt sen và Hoa quả sấy; Đậu xanh, Mơ và Trứng muối; Việt quất và Hạnh nhân; Mứt cam và Rượu Grand-Marnier.

Bộ sưu tập bánh Trung Thu Metropole Hà Nội năm nay có bốn lựa chọn. Khách hàng đặt sớm sẽ có nhiều ưu đãi giảm giá.