MTA VIETNAM 2022 Đã Chính Thức Khởi Động, Hứa Hẹn Mang Lại Vận Hội Phát Triển Cho Ngành Sản Xuất – Chế Tạo Việt Nam

0
304

Công ty Informa Markets Vietnam chính thức thông báo về việc tổ chức Triển lãm và Hội thảo Máy công cụ, cơ khí chính xác và Gia công kim loại – MTA Vietnam 2022 lần thứ 18 tại SECC, Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn từ ngày 6-9 tháng 7, 2022.

Tháng 7/2022 chúng ta tự hào đã kiểm soát được dịch bệnh và bắt tay vào công cuộc phát triển, thông thương kinh tế. Với quy mô tổ chức triển lãm tầm cỡ thế giới, năm nay Informa Market Vietnam tiếp tục mang đến cho cộng động sản xuất chế tạo triển lãm MTA Vietnam, nhiều năm qua triển lãm được xem là nền tảng kết nối cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, mang đến nhiều trải nghiệm công nghệ mới và giải pháp tân tiến mà hai năm qua, rào cản của việc di chuyển và địa lý đã ảnh hưởng ít nhiều đến sự tiếp cận.

Cùng lướt qua những chỉ số hứa hẹn của ngành sản xuất của trong 4 tháng đầu năm 2022

  • Chỉ số sản xuất toàn ngành công nghiệp (IIP) tháng 5/2022 ước tính tăng 8.3% so với cùng kì năm 2021.
  • Ngành chế biến, chế tạo tăng 9.2% so với cùng kì năm 2021, đóng góp 7,2 điểm phần trăm vào mức tăng trưởng chung.
  • 80% doanh nghiệp tin vào sự phát triển tiếp theo của nền kinh tế Việt Nam nếu như mọi thứ được duy trì ổn định

Đón đầu tốc độ tăng trưởng bứt phá của ngành sản xuất mũi nhọn ở Việt Nam, Triển lãm MTA Vietnam cùng bề dày lịch sử 17 năm, chào đón hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia, mở đầu cho chương mới của cơ hội và kết nối. MTA Vietnam luôn là triển lãm uy tín luôn được lựa chọn bởi các thương hiệu, doanh nghiệp thương mại hàng đầu nhờ vào sự đảm bảo giữa chất và lượng của khách tham dự. Thu hút hàng chục nghìn khách tham dự đến với mỗi kỳ MTA Vietnam, trong đó 53.7% khách tham gia là người có tầm ảnh hưởng hoặc ra quyết định chính trong doanh nghiệp.

TRIỂN LÃM MTA VIETNAM 2022

Triển lãm MTA Vietnam 2022 với diện tích trưng bày 8,000m2 sẽ quy tụ hơn 250 đơn vị trưng bày đến từ 12 quốc gia như Đức, Hoa Kỳ, Anh, Nhật, Hàn Quốc, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Trung Quốc, Singapo, Đài Loan, Thái Lan và Hồng Kông. Những doanh nghiệp quy mô lớn trong ngành sản xuất đều đồng hành cùng MTA Vietnam trong kỳ thứ 18 này bao gồm: Sodick, Amada, Siemen, Mazak, Vạn Sự Lợi, Jinan Bodor, AIE, Jinan Senfeng, Makino, KGK, MST, Saeilo, Roeders, Trumpf, Han’s Laser. Bedra, Nhat Ha (HORN), THK, Takamatsu, DINE. Trong 4 ngày của triễn lãm, có rất nhiều thiết bị/ công nghệ mới đột phá được trưng bày.

Bên cạnh khu triển lãm trưng bày những thông tin và công nghệ mới hoàng tráng, các hoạt động bên lề đầy sáng tạo hướng tới Sự phát triển bền vững trong sản xuất, MTA Vietnam 2022 còn tổ chức chuỗi hội thảo chuyên đề. Chương trình hội thảo được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp, mang tính ứng dụng cao giúp doanh nghiệp có cái nhìn sâu sắc về ngành sản xuất tại Việt Nam, thách thức và lĩnh hội từ chuyên gia kinh tế và đại diện từ doanh nghiệp lớn.

Lịch trình hội thảo

Talkshow
06/07/2022 l 14:00 – 17:00 Nâng cao năng lực hợp tác và huy động vốn của doanh nghiệp sản xuất
07/07/2022 l 14:00 – 17:00Sản xuất đẳng cấp thế giới – Làm sao để đạt được điều đó từ ngày hôm nay
Hội thảo quốc tế
07/07/2022 l 09:00 – 12:00Thúc đẩy quá trình chuyển đổi sản xuất của Việt Nam hướng tới sản xuất thông minh
Hội thảo chuyên đề
08/07/2022 l 09:00 – 12:00Chuyển đổi số: Giảm thiếu lãng phí công nghệ
09/07/2022 l  09:00 – 12:00, 14:00 – 17:00Công nghệ in 3D kim loại: Từ tiềm năng đến hiện thực ứng dụng cho sản xuất chuyên nghiệp tại Việt Nam

TRIỂN LÃM PLASTIC & RUBBER VIETNAM 2022 ĐỒNG TỔ CHỨC CÙNG VỚI TRIỂN LÃM MTA VIETNAM 2022

Đặc biệt trong năm nay, lần đầu tiên triển lãm MTA Vietnam sẽ được tổ chức chung cùng triển lãm Plastic & Rubber Vietnam lần thứ 9 tại SECC- Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn. Triển lãm Plastic& Rubber (PRV) diễn ra từ ngày 06-08/07/2022 quy tụ nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia trưng bàỳ. Plastics & Rubber Vietnam 2022 sẽ đem đến rất nhiều sản phẩm máy móc và thiết bị quan trọng hàng đầu của ngành nhựa và cao su bao gồm sản phẩm bán hoàn thiện, phụ kiện, nguyên vật liệu, dịch vụ liên quan phục vụ ngành nhựa & cao su.

Vài hình ảnh trong buổi họp báo:

Về MTA Vietnam 

Là sự kiện thương mại quốc tế hàng đầu Việt Nam về Máy Công cụ, Cơ khí chính xác và Gia công kim loại trong suốt 20 năm qua, MTA Vietnam – triển lãm do công ty Informa Markets Vietnam tổ chức đã trở thành một hoạt động thường niên của các doanh nghiệp trong ngành Sản xuất – Chế tạo. Năm nay, MTA Vietnam chính thức quay trở lại từ ngày 6-9/7/2022 tại trung tâm triển lãm SECC, tp. Hồ Chí Minh). Với diện tích hơn 8,000 m2 và 250 đơn vị tham gia triễn lãm đến từ 12 quốc gia phát triển, MTA Vietnam 2022 hứa hẹn sẽ mang đến những chương trình chất lượng và cơ hội cho doanh nghiệp kết nối và hợp tác.

Về Plastics & Rubber Vietnam

Bắt đầu vào năm 2007, Triển lãm Quốc tế về Công Nghệ và Nguyên phụ liệu & Thiết bị, Máy móc ngành Nhựa & Cao su Việt Nam được đánh giá là điểm đến đầy cơ hội kết nối doanh nghiệp, cập nhật thông tin trong ngành. Plastics & Rubber Vietnam phiên bản thứ 9 sẽ được diễn ra vào ngày 06 – 08 tháng 7 năm 2022 tại trung tâm triển lãm SECC, Thành phố Hồ Chí Minh. Plastics & Rubber Vietnam 2022 quy tụ nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia  trưng bày vô số những thiết bị và công nghệ hỗ trợ phát triển ngành nhựa và cao su gồm Máy Móc & Thiết Bị Ngành Nhựa & Cao Su, Nguyên Liệu Thô, Phụ Trợ, Bán Thành Phẩm, Linh Kiện Kỹ Thuật & Nhựa Gia Cường, và nhiều sản phẩm khác.

Về Informa Markets Vietnam

Informa Markets đem tới nền tảng giao dịch, sáng kiến và phát triển cho các ngành nghề và thị trường chuyên biệt. Với danh mục hơn 550 sự kiện và thương hiệu B2B quốc tế ở nhiều lĩnh vực, bao gồm Chăm sóc sức khỏe & Dược phẩm, Cơ sở hạ tầng, Xây dựng & Bất động sản, Thời trang & Trang phục, Khách sạn, Thực phẩm & Đồ uống, Sức khỏe & Dinh dưỡng, cùng rất nhiều các lĩnh vực khác. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng và đối tác toàn cầu cơ hội tham gia, trải nghiệm và kinh doanh thông qua kết nối trực tiếp, nội dung kỹ thuật số chuyên sâu va giải pháp dữ hiệu ứng dụng. Là nhà tổ chức triển lãm hàng đầu thế giới, chúng tôi giúp hiện thực hóa các thị trường chuyên dụng đa dạng và mở ra cơ hội phát triển. 

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ www.informamarkets.com