Netflix: Tiếp Cận Giải Trí Dễ Dàng Hơn Tại Việt Nam Với Ví Điện Tử MoMo

0
253

Thanh toán bằng ví điện tử đang trở thành một hình thức phổ biến đối với người Việt trong các hoạt động ăn uống, hóa đơn tiện ích, mua sắm và giờ đây là phục vụ cho mục đích giải trí. Vì vậy, chúng tôi rất vui khi được công bố hợp tác cùng siêu ứng dụng MoMo, đơn vị cung cấp dịch vụ ví điện tử lớn nhất trong nước, để mang đến một phương thức thanh toán mới cho thành viên tại Việt Nam, bên cạnh các phương thức hiện tại bao gồm thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và thẻ trả trước.

Phương thức thanh toán bằng MoMo nay đã được áp dụng với tất cả các thành viên mới và thành viên hiện tại của chúng tôi. Thành viên mới có thể lựa chọn một trong bốn gói hiện hành dựa vào nhu cầu giải trí cá nhân:

  • Di động: 70.000 đồng/tháng
  • Cơ bản: 180.000 đồng/tháng
  • Tiêu chuẩn: 220.000 đồng/tháng
  • Cao cấp: 260.000 đồng/tháng

Chúng tôi hy vọng rằng phương thức thanh toán mới này sẽ giúp việc thanh toán của các thành viên trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn, để tận hưởng những nội dung giải trí không thể bỏ lỡ – từ các bộ phim Việt Nam như Kẻ Độc Hành, Trại Hoa Đỏ đến các tựa phim quốc tế được yêu thích như Squid Game, Stranger ThingsWednesday – bất cứ khi nào và qua bất kỳ phương thức nào họ muốn.

Truy cập thông tin trên trang web của Netflix:

URL (EN):  https://about.netflix.com/en/news/momo-new-payment-method-vietnam-netflix

URL (VI):   https://about.netflix.com/vi/news/momo-new-payment-method-vietnam-netflix