NETFLIX VÉN MÀN HẬU TRƯỜNG SIÊU PHẨM ONE PIECE 

0
8077

Cùng xem buổi phỏng vấn với dàn diễn viên và đội ngũ sáng tạo đã mang đến thế giới của ONE PIECE

Series Live Action từ Shueisha và Tomorrow Studios phát hành ngày 31 tháng 8 trên Netflix

Trong video mới độc quyền này, Netflix vén màn hé lộ hậu trường của ONE PIECE, live action chuyển thể từ bộ truyện tranh huyền thoại và nổi tiếng nhất thế giới trong lịch sử. Video mới này bao gồm những cuộc phỏng vấn độc quyền mới nhất với dàn diễn viên và đội ngũ sáng tạo của ONE PIECE, thảo luận về việc tái hiện bộ truyện tranh mang tính biểu tượng của Eiichiro Oda dưới một hình thức khác, tìm kiếm dàn diễn viên hoàn hảo, điều phối viên đóng thế ấn tượng, v.v. (Xin lưu ý: Các cuộc phỏng vấn trong video đã được diễn ra vào mùa hè năm 2022)

Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo Bài viết về ONE PIECE hoặc truy cập Media Center của Netflix.

Hãy xem podcast ONE PIECE chính thức ‘The MANA Podcast’ do Matt Owens, nhà biên kịch và đồng người dẫn chương trình, mời một số người bạn thân nhất trong ngành giải trí của mình trò chuyện về loạt phim hoạt hình và truyện ngụ ngôn yêu thích của họ.

Trở thành một đồng đội của chúng tôi để nhận được những cập nhật độc quyền và những điều bất ngờ bằng cách tham gia Đại Hạm đội Mũ Rơm.

VỀ ONE PIECE: 

Dựa trên tựa manga ăn khách nhất mọi thời đại của tác giả Eiichiro Oda, ONE PIECE là một huyền thoại về chuyến phiêu lưu trên biển độc nhất vô nhị. Nhà thám hiểm trẻ tuổi Monkey D.Luffy luôn khao khát cuộc sống tự do từ khi còn nhỏ. Luffy xuất phát từ ngôi làng nhỏ, bắt đầu chuyến hành trình đầy hiểm nguy để chinh phục kho báu huyền thoại, ONE PIECE, để trở thành Vua hải tặc mới! Nhưng để chinh phục giải thưởng cuối cùng, Luffy sẽ cần phải tập hợp đoàn thủy thủ trong mơ trước khi lên tàu ra khơi, khám phá từng thước biển xanh rộng lớn, vượt qua Thủy quân lục chiến và đánh bại các đối thủ nguy hiểm trên mọi chặng đường. 

Với sự tham gia của Iñaki Godoy trong vai Monkey D. Luffy, Mackenyu trong vai Roronoa Zoro, Emily Rudd trong vai Nami, Jacob Romero Gibson trong vai Usopp và Taz Skylar trong vai Sanji, ONE PIECE hứa hẹn một cuộc phiêu lưu cướp biển chân thực nhất được tạo ra bởi sự hợp tác của Shueisha và sản xuất bởi Tomorrow Studios cùng Netflix. Matt Owens và Steven Maeda là đồng biên kịch, nhà sản xuất điều hành và người dẫn chương trình. Eiichiro Oda, Marty Adelstein và Becky Clements cũng điều hành sản xuất. Dàn diễn viên đã công bố trước đó bao gồm Vincent Regan, Ilia Isorelýs Paulino, Morgan Davies, Aidan Scott, Langley Kirkwood, Jeff Ward, Celeste Loots, Alexander Maniatis, McKinley Belcher III, Craig Fairbrass, Steven Ward và Chioma Umeala. Michael Dorman tham gia dàn diễn viên với vai Gold Roger. Những diễn viên khác thêm vào sẽ được công bố.

Twitter: www.twitter.com/onepiecenetflix 

Instagram: www.instagram.com/onepiecenetflix

Facebook: www.facebook.com/onepiecenetflix

Giới thiệu về Netflix:

Netflix là dịch vụ giải trí phát trực tuyến hàng đầu thế giới với 231 triệu thành viên trả phí tại hơn 190 quốc gia, cho phép họ thưởng thức phim truyền hình, phim tài liệu, phim điện ảnh và trò chơi di động trên nhiều thể loại và bằng nhiều ngôn ngữ. Thành viên có thể xem, tạm ngừng và xem tiếp thỏa thích, mọi lúc, mọi nơi cũng như có thể thay đổi gói của họ bất cứ lúc nào.