Trà chiều với Bánh Trung Thu đặc biệt tại Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park

0
2116

Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park mời các cặp đôi cùng đến và chung vui trong không khí phép màu của Lễ Hội Trung Thu với “Chiều trà Mooncake độc đáo” tại The Lobby Lounge.

Trong một khoảng thời gian giới hạn, các đầu bếp Trung Quốc tài năng của chúng tôi sẽ chế biến một bộ sưu tập tuyệt vời các món tráng miệng ngọt và mặn được lấy cảm hứng từ thời điểm may mắn này trong năm, kèm theo ba loại bánh Trung Thu ký hiệu của khách sạn và trà cao cấp Araksa.

Khách hàng có thể thưởng thức một loạt các món ăn mặn đặc biệt, bao gồm sandwich ngan quay, bánh nướng xá xíu đỏ, cuộn salad tôm kem và bánh bao nấm hoisin, cùng với các món tráng miệng như bánh kem trứng, bánh cuộn raspberry, bánh tart berry hỗn hợp và macaron mâm xôi.

Ba hương vị độc đáo của bánh Trung Thu – bánh Trung Thu xíu mại, bánh Trung Thu socola malt và bánh Trung Thu caramel espresso – sẽ được trình bày trong một hộp thanh lịch, tạo nên món quà hoàn hảo trong thời điểm may mắn này.

Chiều trà Mooncake có sẵn hàng ngày tại The Lobby Lounge từ ngày 16 tháng 8 đến ngày 29 tháng 9 năm 2023, từ 13:00 đến 17:00, với giá 1.189 THB++ cho một cặp đôi.

Để biết thêm thông tin và đặt chỗ, vui lòng gọi số 02 059 5999 hoặc đặt qua http://sevn.ly/xkg5xw70 hoặc kết nối với chúng tôi qua các kênh sau:

Website:  www.bangkokmarriottmarquisqueenspark.com 

Facebook:  https://www.facebook.com/bangkokmarriottmarquis  

Email: [email protected]

Auspicious Mid-Autumn Afternoon Tea with Signature Mooncakes at Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park

Bangkok, Thailand, 16 August 2023 – Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park is inviting couples to come together and celebrate the magic of the Mid-Autumn Festival with an exclusive “Mooncake Afternoon Tea” at The Lobby Lounge.

For a limited time only, our talented Chinese chefs will craft a sublime selection of sweet and savory treats inspired by this auspicious time of year, served with the hotel’s three signature mooncakes and accompanied by premium Araksa tea.

Guests can indulge in a selection of specially crafted savory bites, including roasted duck sandwich, red BBQ pork pie, creamy shrimp salad roll, and hoisin mushroom bao bun, plus a series of sweet treats such as egg tart, raspberry roll cake, mixed berry tartlet, and blackcurrant macaron. 

A trio of unique mooncake flavors – pork bak-kwa, malted chocolate rocher, and caramel espresso – will be presented in an elegant box, to create the perfect treat at this auspicious time of year.

The Mooncake Afternoon Tea is available daily at The Lobby lounge from 16th August to 29th September 2023 during 13.00 – 17.00 hrs., priced at THB 1,189++ per couple. 

For more information and reservations, please call 02 059 5999 or book via http://sevn.ly/xkg5xw70 

or connect with us via these channels:

Website:  www.bangkokmarriottmarquisqueenspark.com 

Facebook:  https://www.facebook.com/bangkokmarriottmarquis  

Email: [email protected]