Ngô Kiến Huy đẳng cấp trong Tất cả đứng im

0
274

Ngô Kiến Huy tái xuất làng nhạc với MV Tất cả đứng im, với mức đầu tư khủng. Hơn hết, MV khẳng định vị thế của Ngô Kiến Huy trên đường đua nhạc Việt khi anh khéo léo khai thác sở trường diễn xuất để tạo nên một sản phẩm rất khác biệt. Sản phẩm âm nhạc đánh dấu màn tái hợp của Ngô Kiến Huy và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư sau siêu hit ‘Truyền thái y’ đáng đồng tiền bát gạo với sự đón nhận nhiệt tình của khán giả. 

Tất cả đứng im đánh dấu màn tái hợp của Ngô Kiến Huy và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư sau 3 năm kể từ siêu hit Truyền thái y. Đinh Hà Uyên Thư chia sẻ: ““Truyền thái y rất thành công và cũng là một phần áp lực cho ê kíp lẫn Ngô Kiến Huy. Khi làm dự án mới, chúng tôi cố gắng để vượt qua cái bóng “Truyền thái y””.  

Trong khi đó, TDK và RIN9 đều là những người đứng sau nhiều hit đình đám của làng nhạc Việt. Và Tất cả đứng im đã ra mắt đầy bất ngờ, khuấy động Vpop và giúp Ngô Kiến Huy có sự trở lại chỉn chu nhất về mặt âm nhạc. Và cũng để tái xuất một cách hoàn hảo nhất có thể, Ngô Kiến Huy chuẩn bị rất kỹ lưỡng về mặt vũ đạo. Nam ca sĩ tiết lộ vũ đạo của Tất cả đứng im có độ khó cao, nhưng đạt hiệu ứng thị giác tốt. Cả Đinh Hà Uyên Thư, TDK và Redcat đều nhấn mạnh Tất cả đứng im rất thú vị và sẽ cho khán giả thấy một Ngô Kiến Huy rất khác. Ngô Kiến Huy đã có sự thay đổi, lột xác lớn nhất từ trước đến nay.   

Sự xuất hiện của bộ ba “cây hài” của 2 ngày 1 đêm  MV gồm Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan và Hieuthuhai trong Tất cả đứng im cũng là điểm nhấn thú vị.  Đáng chú ý, sự ra mắt của Tất Cả Đứng Im như một nét “truyền thống” và dấu ấn của Ngô Kiến Huy. Bởi cứ sau mỗi chương trình thực tế ăn khách là nam nghệ sĩ có ngay MV cùng 1 số thành viên để làm kỉ niệm cũng như một cột mốc. Điển hình nhưTruyền Thái Y phát hành sau Chạy đi chờ chi, còn Tất Cả Đứng Im được tung ra sau 2 Ngày 1 Đêm.

Khai thác sở trưởng diễn xuất trong Tất cả đứng im, Ngô Kiến Huy một lần nữa khẳng định vị thế nghệ sĩ đa năng của mình trong một sản phẩm. Hình ảnh thám tử, kiểu thám tử Sherlock Homes lừng danh, càng thêm thu hút với chất điện ảnh nổi bật. Sự hài hước trong màu điện ảnh khiến Tất cả đứng im đích thị là một bộ phim điện ảnh, đáng xem. Kết hợp âm nhạc hay, Ngô Kiến Huy thật sự lột xác. 

Phong cách thời trang sang chảnh của anh trong MV Tất Cả Đứng Im do Kye Agency phụ trách. Kye Agency muốn giúp Ngô Kiến Huy có hình tượng thám tử bí ẩn, lạnh lùng, kín đáo và hơi có phần nghịch ngợm. Tuy nhiên, thay vì chọn những trang phục đậm chất thám tử, thì team chỉ sử dụng những hình ảnh đặc trưng của nhân vật như: găng tay da, mũ, kính lúp hay sử dụng những chi tiết từ áo trenchcoat cách điệu thành một trang phục thêm phần trendy và mang tính thời thượng. Kye Agency sử dụng các tông màu và phụ kiện khéo léo để thể hiện mạch cảm xúc thay đổi của Ngô Kiến Huy xuyên suốt MV Tất Cả Đứng Im.

MV và ca khúc Tất Cả Đứng Im được Ngô Kiến Huy cùng ê kíp dành hơn 1 năm “thai nghén”, chuẩn bị và thực hiện. Ê kíp của Tất Cả Đứng Im đã được công bố: đạo diễn MV là Đinh Hà Uyên Thư, Nhà sản xuất âm nhạc là TDK, RIN9 là nhạc sĩ sáng tác ca khúc và Biên đạo là Redcat. Tất Cả Đứng Im là ca khúc nhạc dance và hứa hẹn có sự phá cách lớn về chất nhạc.  

Hình ảnh các bạn bè nghệ sĩ đến ủng hộ Ngô Kiến Huy ra mắt MV: