Nguyễn Bảo mạnh mẽ “uốn nắn” Yến Xuân trong câu chuyện mâu thuẫn giữa các thế hệ

0
266

  • Đội Ba Ghiền đã có màn thể hiện ấn tượng với câu chuyện gia đình khiến giám khảo Hoàng Rapper rất đồng cảm với câu chuyện riêng của mình.
  • Với chủ đề Thanh Xuân Của Chúng Ta – hướng đến đối tượng từ 18 đến 35 tuổi 3 thành viên đội Ba Ghiền là Yến Xuân – Nguyễn Bảo – Lâm Nguyễn nhận được nhiều lời nhận xét thật tình từ ban giám khảo.


Tập 9 của Cùng Nhau Tỏa Sáng 2023 với sự đồng hành ban giám khảo đến từ các lĩnh vực khác nhau: Nghệ sĩ Kiều Oanh, NSƯT Hữu Quốc, Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh và Nghệ sĩ Hoàng Rapper.


Tiếp nối câu chuyện gia đình mà nhóm Ba ghiền đã xây từng qua từng tập, ở lần này là câu chuyện của những người trưởng thành. Những suy nghĩ khác biệt hay được gọi là khoảng cách thế hệ.


Yến Xuân vào vai một người vợ, người mẹ có đời sống thượng lưu, được chồng chăm sóc chu đáo, yêu chiều. Vì quá thương con mình nên đã vô tình tạo ra những mâu thuẫn gia đình. Việc không lắng nghe và tôn trọng những quyết định của con cái luôn là câu chuyện đáng để bàn nhiều trong rất nhiều gia đình ngày nay. Đây được xem là một sự lột xác ngoạn mục của ca sĩ Yến Xuân, khi cô hóa thân vào vai diễn mang sắc đanh thép và gai góc của một người mẹ muốn bảo vệ con mình.Trong vai một người chồng, người cha luôn vui vẻ, thương yêu vợ con hết mực nhưng lại khá hiểu chuyện, có tư tưởng cởi mở. Nguyễn Bảo thể hiện cho người xem một tính cách người đàn ông mẫu mực ngày nay, có khả năng chăm lo gia đình bằng vật chất lẫn tinh thần.

Diễn xuất không phải là sở trường nhưng cả Yến Xuân và Nguyễn Bảo có những giây phút tạo nên cảm xúc cực mạnh cho người xem. Bên cạnh việc thể hiện sở trường diễn xuất, “con trai” Lâm Nguyễn còn khoe giọng ở ca khúc “Nắm lấy tay anh”.


Không chỉ là màn hóa thân hoàn hảo trong diễn xuất, kịch bản cả 3 mang đến vô cùng ý nghĩa và cũng là bài học cho những bà mẹ đang rơi vào trường hợp tương tự.

Cách tiếp cận chủ đề đầy độc đáo của đội Ba Ghiền đã chinh phục hoàn toàn đạo diễn Vũ Thành Vinh, không chỉ vậy, những ý nghĩa mà đội truyền tải cũng vô cùng nhân văn và đáng để lưu tâm. Tuy nhiên giám khảo này cũng mong chờ một sự gai góc hơn từ nhóm Ba ghiền ở tập tiếp theo.

Cách diễn xuất đầy tự nhiên và phối hợp nhịp nhàng của đội đã nhận về lời khen của nghệ sĩ Hoàng Rapper, anh chàng còn chia sẻ rằng “Các bạn làm tôi nhớ đến câu chuyện có thật của những người bạn thân của tôi.”

Nghệ Sĩ Hoàng Rapper Xúc Động Với Câu Chuyện Thực Của Đội Ba Ghiền | Cùng Nhau Tỏa Sáng 2023 – Tập 9 


Giám khảo Hữu Quốc thì cho biết nhóm đang quên mất thế mạnh của nhóm chính là “ca, múa”.

Yến Xuân Lột Xác Khiến NSƯT Hữu Quốc Ấn Tượng Với Diễn Xuất | Cùng Nhau Tỏa Sáng 2023 – Tập 9 

Nghệ sĩ Kiều Oanh là giám khảo chính của Cùng nhau tỏa sáng 2023, nữ danh hài cho biết Yến Xuân diễn ra nét một phụ nữ khó tính, điệu đà. Lâm Nguyễn cực kì nam tính và Nguyễn Bảo thể hiện được nét tính cách một người đàn ông cưng chiều  vợ hết mực.

Chương trình Cùng Nhau Tỏa Sáng 2023 do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang hợp tác sản xuất. Chương trình sẽ được phát sóng vào khung giờ giải trí 21 giờ thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1. Tập 10 phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu ngày 14/7/2023.