TRIỂN LÃM CƯỚI 2023 “LET LOVE SPARKLE” CỦA KHÁCH SẠN SHERATON HANOI 

0
195

Ngày 15-16/07/2023, khách sạn Sheraton Hanoi sẽ tổ chức Triển lãm cưới “Let Love Sparkle” với sự đồng hành của gần 30 đối tác là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cưới.


Nối tiếp thành công của các triễn lãm cưới đã được tổ chức, ngày 15-16/07/2023 khách sạn Sheraton Hanoi sẽ đồng hành cùng các đối tác là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cưới tại sự kiện Triển lãm cưới 2023 “Let Love Sparkle”, tiếp tục mang đến cho các cặp đôi những tư vấn và sự chuẩn bị tốt nhất cho ngày trọng đại đang tới gần. Đến với Triển lãm cưới “Let Love Sparkle”, các cô dâu chú rể tương lai không chỉ có cơ hội được cập nhật những xu hướng tổ chức và trang trí tiệc, trang điểm, trang phục, hoa, thiệp, quay phim và chụp ảnh cho đám cưới mới nhất mà còn được xem trình diễn thời trang váy cưới và áo dài ăn hỏi, thử váy cưới và com lê, trang điểm thử và tham gia vào các trò chơi thú vị để nhận các phần quà có giá trị từ ban tổ chức cũng như các nhà tài trợ. Không chỉ có vậy, Triển lãm cưới “Let Love Sparkle” sẽ là nơi lý tưởng để các cặp đôi “săn” nhiều ưu đãi hấp dẫn.


Khác với các triển lãm cưới đã từng diễn ra ở Hà Nội, Triển lãm cưới 2023 “Let Love Sparkle” của khách sạn Sheraton Hanoi sẽ được chia ra làm nhiều khu vực trong hội trường lớn, mỗi khu vực được quản lý bởi 1 wedding planner (chuyên gia tư vấn, thiết kế, tổ chức tiệc cưới) và các doanh nghiệp đồng hành (chuyên gia về trang phục cưới, trang điểm, chụp ảnh, quay phim, v.v… ) mà họ lựa chọn. Concept này tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng khi đến tham dự triển lãm sẽ được tư vấn trọn gói tại mỗi khu vực.

Góp mặt trong sự kiện này gồm có các chuyên gia về tư vấn, thiết kế và trang trí tiệc cưới đình đám như Thuyền Giấy Wedding & Event Planner, Hands & Heart Wedding, The Marriage, The Planners, Wedinstyle và S.Planners; trang phục cưới Áo Dài Hà Cúc, Văn Hùng Tailor, Hacchic Couture, Áo dài thêu tay Tulip, Lecia Bridal, Linh Nga Bridal, Brides by Olivia, SIR Tailor, Áo dài Tăng, The Bespoke Bar và White Peony Bridal; trang sức Skymond Luxury, Hi’ de Maison; các bên quay phim và chụp ảnh cưới như Tada Wedding Film, Kiến’s Collection, Mer Photography, Lacy Wedding, Beni Studio, Pat Image, Lac Film và Teammate Productions; các chuyên viên trang điểm từ The Beauty Workshop, Mika Make-up & Styling, ThuongLee Make Up Academy, Glamour Beauticians và TUTA Makeup & Academy; bộ sưu tập tráp ăn hỏi đến từ Tráp Đẹp hay những mẫu bánh cưới tinh tế từ SomethingSweet. Các chuyên gia sẽ đem đến triển lãm những hoạt động vô cùng thiết thực, giúp cho các cô dâu chú rể tương lai chuẩn bị cho đám cưới một cách trơn tru hơn.


Để khởi động cho Triển lãm cưới “Let Love Sparkle”, khách sạn Sheraton Hanoi hân hạnh giới thiệu đến các cô dâu chú rể tương lai 3 gói cưới đặc sắc từ khách sạn, bao gồm các dịch vụ cao cấp như: thực đơn cưới đa dạng, tiệc trà đón khách, bánh cưới 3 tầng, đêm nghỉ tại phòng tân hôn của khách sạn Sheraton Hanoi hay tiệc kỷ niệm 1 năm ngày cưới dành cho các cặp đôi cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác chỉ có tại Triển lãm cưới “Let Love Sparkle”.


Cổng đăng kí tham dự Triển lãm cưới “Let Love Sparkle” đã chính thức được mở tại link: https://bit.ly/LetLoveSparkleWeddingFair. Theo dõi sự kiện trên Facebook để tìm hiều thêm về các chuyên gia cung cấp dịch vụ cưới, cập nhật thông tin về chương trình, các trò chơi có thưởng cũng như ưu đãi từ các chuyên gia: https://fb.me/e/4nqkGKZ82