Nhà sách Phương Nam khai trương nhà sách mới toanh tại thành phố cảng Hải Phòng

0
15171

Trong không khí rộn ràng đón chào năm mới 2024, đất Cảng – Hải Phòng hân hoan chào mừng Phương Nam khai trương Nhà Sách Phương Nam và Phương Nam Book Café, cùng nhiều khuyến mãi & ưu đãi mừng khai trương dành cho các khách hàng đến tham quan và mua sắm từ ngày 01.01.2024 đến 14.01.2024.

Nhân dịp đầu năm mới 01.01.2024, Phương Nam đón chào hai gian hàng mới: Nhà Sách Phương Nam và Phương Nam Book Café, tọa lạc tại 533 – 535 Ngô Gia Tự, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, thành phố Hải Phòng.

Đến với không gian Nhà Sách Phương Nam tại Hải Phòng, người yêu sách thành phố cảng có cơ hội tham quan một không gian sách hiện đại và sang trọng, trưng bày và bố trí những sản phẩm sách quốc văn, ngoại văn và văn phòng phẩm đến từ những thương hiệu uy tín trong nước và thế giới. Mở cửa trước thềm năm mới 2024, khoác lên tấm áo xuân mới, Nhà Sách Phương Nam đồng thời là chiếc “background” xinh xắn để những người thân thương trong gia đình hẹn nhau đến vui chơi, chọn lựa vật dụng trang trí và sách tặng dịp năm mới, cùng nhau để lại những kỷ niệm đẹp trong ngày đầu năm với nhiều ước vọng mới.

Bên cạnh đó, Nhà Sách Phương Nam – Hải Phòng cũng là một địa điểm lý tưởng để tổ chức các hoạt động văn hóa, giáo dục, như giới thiệu sách, giao lưu tác giả, hội sách,… thúc đẩy phong trào đọc sách, nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội.

Nhân dịp khai trương đầu năm 2024, Nhà Sách Phương Nam có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, ưu đãi dành cho quý khách hàng đầu tiên đến tham quan, mua sắm cùng Phương Nam trong dịp năm mới này!


* Giảm giá 20% tất cả sách quốc văn.
* Phương Nam có ưu đãi dành riêng cho khách hàng đất Cảng – Hải Phòng như tặng quà cho tất cả khách hàng (có mua là có quà); giảm giá lên đến 30% nhiều đầu sách, đồ chơi, tặng mã giảm giá, mã quà tặng… 
* Khách hàng check-in tại Nhà Sách Phương Nam – Hải Phòng và đăng tải trên facebook cá nhân, kèm hashtag #nhasachphuongnamhaiphong sẽ nhận quà tặng 1 bộ bút chì đến từ thương hiệu Staedtler (Đức).
* Tổ chức chuỗi workshop dành cho thiếu nhi như tô màu sáng tạo, vẽ tranh…
* Các danh mục sách, lịch Xuân 2024 đa dạng, nhiều thể loại được trưng bày tại Nhà sách Phương Nam – Hải Phòng, giá ưu đãi nhân dịp khai trường.
* Chương trình ưu đãi trên áp dụng từ ngày 01.01.2024 đến 14.01.2024

Đặc biệt, từ ngày 02.01.2024 – 14.01.2024: Tặng 01 coupon 50.000đ dành cho khách hàng có hóa đơn mua sắm từ 150.000đ.

Với sự đầu tư nghiêm túc về cơ sở vật chất, Nhà Sách Phương Nam – Hải Phòng hứa hẹn sẽ trở thành một địa chỉ văn hóa uy tín, hân hạnh chào đón quý khách hàng đến tham quan, mua sắm, đồng thời hy vọng có thể tiếp tục đồng hành cùng bạn trải qua một năm mới, tiếp tục là cầu nối để mang đến những cuốn sách hay, những món quà văn hóa cho khách hàng thành phố cảng Hải Phòng nói riêng và khách hàng cả nước nói chung. 

Nhà Sách Phương Nam – Hải Phòng rất hân hạnh đón tiếp và phục vụ Quý khách hàng!