Những lưu ý về sàn UGreenFX có lừa đảo không?

0
1386

Chúng tôi kết nối khách hàng với thị trường

Sàn UGreenFX là một mạng lưới dịch vụ tài chính cấp tổ chức kết nối các công ty, tổ chức, thương nhân và nhà đầu tư với hệ sinh thái thị trường toàn cầu thông qua sự kết hợp độc đáo của các nền tảng kỹ thuật số, dịch vụ thanh toán và bù trừ đầu cuối, cao- dịch vụ cảm ứng và chuyên môn sâu.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng hàng loạt tổ chức lớn

Những gì chúng tôi cung cấp

Chúng tôi cung cấp quyền truy cập thể chế vào 39 sàn giao dịch phái sinh, 175 thị trường ngoại hối, gần như mọi thị trường chứng khoán toàn cầu và một số địa điểm thanh khoản hai bên.

Chúng tôi cung cấp quyền truy cập này với sự hỗ trợ trong suốt toàn bộ vòng đời của giao dịch – từ tư vấn và thông tin “ khởi động ”, đến việc thực hiện tốt nhất, đến thanh toán bù trừ, lưu ký và thanh toán sau giao dịch. 

>> Đánh giá sàn UGreenFX có lừa đảo hay không?

Theo những cách này, Sàn UGreenFX cho phép khách hàng sử dụng hệ sinh thái thị trường toàn cầu để đạt được các mục tiêu kinh doanh, thương mại và đầu tư của họ thông qua một đối tác đáng tin cậy.

Công nghệ dẫn đầu chứng khoán tại Việt Nam

Sàn UGreenFX là ai

Mạng Sàn UGreenFX bao gồm tất cả các nền tảng, sản phẩm và dịch vụ. Là một công ty nằm trong danh sách Fortune 100 với bề dày thành tích gần 100 năm và 2.900 nhân viên của mình phục vụ khách hàng từ gần 70 văn phòng trải khắp năm châu lục.

Chúng tôi phục vụ ai

Sàn UGreenFX hiện đang phục vụ hơn 32.000 khách hàng thương mại, tổ chức và thanh toán, và hơn 330.000 tài khoản bán lẻ đang hoạt động trên 180 quốc gia. 

Đầu tư chứng khoán con đường dẫn đến thành công

Khách hàng của chúng tôi sử dụng các nền tảng kỹ thuật số cấp thể chế, dịch vụ cảm ứng cao và trí tuệ thị trường của chúng tôi để theo đuổi các cơ hội giao dịch, đầu tư hiệu quả, quản lý rủi ro thị trường và cải thiện hiệu suất kinh doanh của họ. 

Sự tập trung không ngừng của chúng tôi vào việc giúp họ hoàn thành những mục tiêu này đã cho phép chúng tôi xây dựng các mối quan hệ lâu dài, có giá trị sâu sắc dựa trên sự hướng dẫn, chính trực, minh bạch và tin cậy.

 Khách hàng thương mại 
Người bảo trợ thương mại / nhà sản xuất / nhà bán buôn & thương gia / tập đoàn / nhà môi giới / nhà kinh doanh giới thiệu / thang máy / người bán hàng / nhà nhập khẩu / nhà xuất khẩu
 Khách hàng tổ chức
Người quản lý quỹ / người môi giới / người kinh doanh / cố vấn đầu tư / tập đoàn / ngân hàng / công ty bảo hiểm / người quản lý quỹ thương mại / quỹ phòng hộ / môi giới giới thiệu / tổ chức tài chính / công ty giao dịch hỗ trợ / người quản lý tài sản
Khách hàng thanh toán
Các tổ chức tài chính / tổ chức phát triển toàn cầu / tổ chức chính phủ / tổ chức phi chính phủ / tập đoàn 
 Khách hàng bán lẻ
Nhà giao dịch và nhà đầu tư cá nhân / cá nhân có giá trị ròng cao

Sàn UGreenFX đại diện cho điều gì

Chúng tôi tin tưởng vào việc kết nối mọi công ty, mọi tổ chức, mọi nhà kinh doanh và mọi nhà đầu tư với mọi lợi thế mà họ cần để thành công trong hệ sinh thái thị trường toàn cầu ngày nay.

Đó là những gì chúng tôi đại diện cho. Và đó là những gì chúng tôi cố gắng cung cấp. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here