Parfums de Marly Kalan: Chất hào hoa và sức hút khó cưỡng của chàng trai quý tộc Pháp!

0
189

Parfums de Marly Kalan là sự tái hiện đầy tinh tế chất hào hoa, quyến rũ và đầy cuốn hút của những chàng trai trong đêm vũ hội hoàng gia Pháp thế kỷ XVII.

Thương hiệu của những buổi tiệc xa hoa

Vào thế kỷ XVIII dưới thời vua Louis XV, Pháp là quốc gia đứng đầu về nước hoa, với Grasse và Paris là trung tâm hàng đầu của lĩnh vực này. Bởi Louis XV là vị vua có niềm đam mêm mãnh liệt với nước hoa, bên cạnh niềm đam mê với những chú ngựa chiến. Nước hoa được ra đời với tên gọi “La Cour parfumee” dưới thời vua Louis XV và nhà vua thường yêu cầu mỗi loại nước hoa khác nhau tại các địa điểm và thời điểm khác nhau, đặc biệt vào những buổi tiệc tùng xa hoa. Vì vậy, rất nhiều mùi hương hoàng gia đã được ra đời dành riêng cho những vũ hội ấy và Parfums de Marly Kalan xuất hiện như một hiện thân của mùi hương chàng trai quý tộc.

Thiết kể nổi bật và sang trọng

Được hoàn thiện với chất lượng cao cấp, Parfums de Marly Kalan sở hữu vẻ ngoài hiện đại, ấn tượng và đầy thu hút với cặp chiến mã huy hoàng và màu đỏ đặc trưng khơi gợi vẻ lịch lãm, sang trọng. Qua đó tạo được sự ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên và thể hiện tư duy thiết kế xuất sắc của Parfums de Marly.

Hương thơm của những chàng trai hoàng gia mạnh mẽ nhưng đầy bí ẩn

Parfums de Marly Kalan là phiên bản nước hoa đánh thức mọi giác quan và tái hiện rõ nét một chàng trai mạnh mẽ xuất thân từ hoàng gia Pháp. Thông qua mùi hương này, Parfums de Marly muốn truyển tải một phong cách sang trọng, cuốn hút bằng sự hài hòa của chất liệu để tạo nên làn hương mê hoặc lòng người.

Hương thơm mở đầu có chút nồng nàn là sự kết hợp giữa tiêu đen, cam đỏ và gia vị mạnh. Điều ấn tượng nhất là các gia vị mạnh không biến mất ngay, mà nó dần dần lùi về làm nền cho các nốt hương khác, tạo nên sự mạnh mẽ xuyên suốt. Nối tiếp là sự hòa quyện của hoa oải hương, hoa cam và nốt hương đất trời rồi nhẹ nhàng nở rộ phủ lên các nốt hương của gỗ quý, đàn hương trắng và rêu sồi. Parfums de Marly Kalan như một bản giao hưởng mạnh mẽ, một màn trình diễn mùi hương giao thoa mang đến sự tráng lệ, phong phú và khoái lạc.

Nếu nói Parfums de Marly là hiện thân của những buổi tiệc xa hoa, thì Parfums de Marly Kalan chính là hiện thân của những chàng trai Pháp trong vũ hội ấy. Thật không quá khi cho rằng Parfums de Marly Kalan chính là sự tái hiện âm hưởng hoàng gia với chất hương mạnh mẽ và đầy nam tính.

AH Perfumes tự hào là nhà phân phối nước hoa chính hãng của thương hiệu Parfums De Marly với hệ thống cửa hàng tại tầng 1, TTTM Diamond Plaza và Lotte Center – Hà Nội. 

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01    

Instagram: https://www.instagram.com/ahperfumesofficial/ 

Website: https://ahperfumes.vn/ 

Hotline: 079 263 6188