PINK OCTOBER – TÔ HỒNG THÁNG 10 CÙNG HÔTEL DES ARTS SAIGON

0
76

Vào tháng 10 này, cùng với các khách sạn MGallery khác trên toàn thế giới, Hotel des Arts Saigon tổ chức nhiều hoạt động độc đáo và ý nghĩa trong sự kiện Tháng 10 Hồng, nhằm mục đích nâng cao nhận thức và phòng ngừa bệnh Ung Thư Vú

Cùng Hôtel des Arts Saigon nhuộm hồng tháng 10 với các hoạt động ý nghĩa trong chiến dịch nâng cao nhận thức và gây quỹ ủng hộ cho tổ chức Mạng Lưới Ung Thư Vú Việt Nam (BCNV). Xuyên suốt trong tháng 10, các sắc hồng phong cách được điểm tinh tế, từ những chiếc ruy băng hồng xinh xắn trên đồng phục mỗi nhân viên cho đến những món ngon, thức uống đặc trưng và đặc biệt là bữa tiệc gây quỹ mang tên Pretty in Pink.


Thực khách sẽ được chiêu đãi bởi Jade Tiger Abalone, một sự xuất hiện hoàn toàn mới, bản giao hưởng mỹ vị giữa hương mộc mạc của ẩm thực Việt truyền thống qua vị nước mắm chua ngọt kết hợp cùng bào ngư thượng hạng và phong cách ẩm thực Âu độc đáo. Bên cạnh đó, những ly cocktail Vanilla Sky ngọt ngào là thức uống không thể bỏ qua với màu hồng dịu dàng, cùng hương nồng cay của rượu Gin đặc trưng. Vanilla Sky cocktail và Jade Tiger Abalone sẽ được phục vụ tại tất cả nhà hàng và quầy bar của khách sạn trong tháng 10, doanh thu của thức uống và món ăn sẽ được trích 5% vào quỹ từ thiện của Mạng Lưới Ung Thư Vú Việt Nam (BCNV), thành viên hiệp hội kiểm soát ung thư thế giới.Tại Social Club Rooftop, sự kiện Pretty in Pink vào ngày 06.10 phủ hồng phong cách với không gian sôi động của âm nhạc cùng những thức uống sắc hồng đặc biệt giữa Sài Gòn trên cao. Với hoạt động chụp ảnh, ghi lại những khoảnh khắc lộng lẫy và đáng nhớ trong đêm, khách hàng sẽ tham gia vào đóng góp cho quỹ từ thiện. Toàn bộ số tiền từ hoạt động chụp ảnh, được đóng góp vào quỹ từ thiện của BCNV.