Shark Tank quay trở lại mùa 6 với sự đồng hành từ Carlsberg

0
25913

Sự hợp tác giữa Carlsberg, một trong những thương hiệu bia hàng đầu thế giới và Shark Tank Việt Nam, chương trình truyền hình thúc đầy làn sóng khởi nghiệp tại Việt Nam đã đánh dấu một cột mốc quan trọng, hứa hẹn mang đến những thành tựu mới cho nền kinh tế Việt Nam

Sự kết hợp này tạo nên sức ảnh hưởng mạnh mẽ, theo đó lãnh đạo của các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam sẽ tìm ra thế hệ doanh nhân tiếp theo, đồng thời nâng ly Carlsberg -thương hiệu phổ biến nhất trên toàn thế giới để chúc  mừng tư duy khởi nghiệp, dám nghĩ dám làm để vươn tới thành công.

Ông Onno Rombouts, Giám đốc điều hành của Carlsberg, cho biết: “Ngay từ năm 1847, dòng bia Carlsberg đã được ủ lần đầu tiên nhờ tư duy khởi nghiệp của nhà sáng lập. Kể từ đó, Carlsberg luôn không ngừng theo đuổi việc ‘ủ luyện’ ra loại bia ngon hơn. Sự hợp tác với Shark Tank Việt Nam thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc không ngừng ‘ủ luyện’ cho một thế hệ lãnh đạo tương lai, để tiếp nối các doanh nhân có tầm nhìn ở Việt Nam, không chỉ trong ngành bia mà còn mở lối nhiều ngành khác”.

Vượt xa việc mang lại niềm vui đơn giản từ một ly bia Pilsner hoàn hảo và sảng khoái đến cộng đồng Shark Tank, Carlsberg sẽ mang đến một trải nghiệm sống động trong mùa thứ 6 của chương trình. Tại một quầy bar Carlsberg riêng biệt, những khoảnh khắc và câu chuyện chiến thắng của các doanh nhân sẽ được chúc mừng với ly bia Carlsberg – tượng trưng cho sự quan trọng của cân bằng giữa công việc và giải trí, chúc mừng mọi cột mốc trên con đường đến thành công.

Sự hợp tác giữa Carlsberg và Shark Tank Việt Nam là lời cam kết  tôn vinh những thành tựu doanh nhân   thúc đẩy thành công, đổi mới, góp phần vào sự thịnh vượng của kinh tế Việt Nam. Cả hai tổ chức đều đang cảm thấy rất hào hứng cùng nhau bắt đầu hành trình thú vị này, truyền cảm hứng cho cả nước và thúc đẩy làn sóng thành công, góp phần cho bối cảnh kinh doanh năng động của Việt Nam.

Về Carlsberg
Được ủ nấu từ những hạt đại mạch cao cấp cùng men bia đặc trưng của Carlsberg, Carlsberg Danish Pilsner mang đến sự cân bằng giữa vị đắng và vị ngọt, cùng với đó là hương vị sảng khoái, đậm đà. Hơn cả một vị bia cao cấp, Carlsberg Danish Pilsner còn cổ vũ cho tư duy cầu tiến và hiện đại, đồng thời đồng hành cùng người trẻ Việt trên hành trình truyền cảm hứng phía trước.
Tìm hiểu sản phẩm Carlsberg Danish Pilsner thông tin về Carlsberg tại đây.