PULLMAN PHÚ QUỐC ĐÓN PHI HÀNH ĐOÀN JEJU AIR – TÁI ĐỊNH NGHĨA DỊCH VỤ KHÁCH SẠN

0
2050

Khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc rất vinh hạnh thông báo về việc thành công chào đón nồng nhiệt Phi hành đoàn Jeju Air trên chuyến bay thẳng đầu tiên trở lại Phú Quốc sau đại dịch Covid. Đây được xem là một cột mốc đáng nhớ đánh dấu cho sự cam kết tiên quyết của Khu nghỉ dưỡng về chất lượng dịch vụ trong ngành khách sạn trên Đảo Ngọc.


Đêm ngày 30/10/2023 vừa qua, Phú Quốc rất vinh dự được chào đón chuyến bay thẳng đầu tiên của Hãng hàng không Jeju Air trở lại Đảo Ngọc sau đại dịch Covid. Theo đó, Khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc cũng rất vinh dự được lựa chọn trở thành điểm “nghỉ” chân cho Phi hành đoàn.


Trở thành đối tác lưu trú ưu tiên của Hãng hàng không Jeju Air, Pullman Phú Quốc tự hào là một cái tên nổi bật trong lĩnh vực nghỉ dưỡng với những dịch vụ điều chỉnh theo từng nhu cầu cá nhân và luôn cam kết đảm bảo an ninh mọi mặt, bảo mật thông tin khách hàng nhằm mang lại một không gian lưu trú riêng tư ở mức cao nhất. Ngoài ra, các yêu cầu về loại hình dịch vụ và chính sách phục vụ cũng được đáp ứng một cách linh hoạt để có thể mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho Quý khách hàng.


Ông Jonathan Eom – Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị chia sẻ: “Khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc rất tự hào được trở thành đối tác lưu trú lâu dài dành cho Phi hành đoàn Jeju Air trong thời gian tới, đặc biệt là khi đường bay thẳng từ Hàn Quốc đến Phú Quốc được khai thác với lịch trình bay dày đặc. Để làm được điều này, Khu nghỉ dưỡng nổi bật với khả năng đáp ứng các yêu cầu về an ninh kết hợp với sự tận tâm đặc biệt về dịch vụ cá nhân hoá. Điều này đã giúp cái tên Pullman Phú Quốc được biết đến nhiều hơn trên thị trường dịch vụ khách sạn với khả năng linh hoạt và làm mới các quy chuẩn vốn có nhằm giúp khách hàng có trải nghiệm lưu trú thuận tiện, thoải mái và hài lòng nhất có thể.”


Bên cạnh đó, Khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc còn là sự lựa chọn hàng đầu khi chiếm được ưu thế với lối kiến trúc hiện đại và sáng tạo, với không gian trẻ trung và năng động. Cùng với cơ sở vật chất tiện nghi, đa dạng các loại hình ẩm thực và đội ngũ nhân viên chu đáo, tận tâm, thấu hiểu biến mọi khía cạnh trải nghiệm của khách hàng tại Khu nghỉ dưỡng trở nên thú vị và đáng nhớ.


Sự chào đón thành công Phi hành đoàn Jeju Air tiếp tục củng cố vị thế của Pullman Phú Quốc là một khu nghỉ dưỡng cao cấp, minh chứng cho sự cam kết kiên định của Pullman Phú Quốc trong việc tiên phong về tiêu chuẩn dịch vụ, tiếp tục nâng cao chuẩn mực vượt qua mong đợi. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập www.pullmanphuquoc.com.

Vui lòng đặt trước qua số điện thoại +84 (0) 297 267 9999 hoặc địa chỉ email [email protected].  

Hội viên Accor Plus hưởng ưu đãi giảm 10% áp dụng cho mọi chương trình.