Đưa hương bản xa, về với phố biển tại Anantara Quy Nhon Villas

0
3670


Trải nghiệm bữa tối với thực đơn độc quyền kèm rượu vang, sự kết hợp độc đáo giữa nhà hàng A Bản Mountain Dew, được vinh danh trong Cẩm nang MICHELIN Việt Nam năm 2023 và Khu nghỉ dưỡng cao cấp Anantara Quy Nhon Villas

Vào thứ Bảy ngày 11 tháng 11 năm 2023 tại nhà hàng Sea.Fire.Salt, Anantara Quy Nhon Villas

Từ vùng non cao phía Bắc Việt Nam đến bờ biển tuyệt đẹp tại Quy Nhơn của vùng biển Nam Trung Bộ, nhà hàng A Bản Mountain Dew tại Hà Nội và Anantara Quy Nhon Villas mang đến bữa tiệc tinh hoa ẩm thực của bản làng xa và vùng biển, kếp hợp độc đáo rượu vang, với thực đơn hấp dẫn được chế biến bởi hai Bếp trưởng Việt Phạm của A Bản và Bếp Trưởng Vĩnh Trần của Anantara Quy Nhon Villas.


Sử dụng các nguyên liệu đặc trưng của từng vùng, các Bếp Trưởng mang đến thực đơn 5 món kết hợp tuyệt vời giữa “thị giác” và “vị giác”. Một sự kếp hợp tinh tế và thú vị, từ ẩm thực vùng núi Tây Bắc với món thịt trâu gác bếp, thịt bò Wagyu nướng trên muối đá Himalaya với hương vị miền biển, bao gồm tôm hùm Bãi Dài và tôm hùm đá Bãi Xếp của Quy Nhơn. Tất cả đều được thực hiện bởi 2 Bếp Trưởng tài ba Việt Phạm và Vĩnh Trần. Đằng sau mỗi món ăn độc đáo đều mang một câu chuyện ẩm thực thú vị.


Tuyển chọn các loại rượu vang De Bortoli từ Úc được kết hợp một cách hoàn hảo với từng món ăn bởi Celliers d’Asie và chuyên gia phục vụ rượu vang sẽ giới thiệu từng cách thưởng thức rượu vang hoàn hảo vào đầu mỗi món.


Với 2.500.000++ VNĐ mỗi khách cho tiệc ẩm thực và nâng cấp kèm rượu vang thượng hạng với 3.500.000++ VNĐ mỗi khách.


Nhanh tay lên kế hoạch cho ngày cuối tuần khác biệt với trải nghiệm trên toa tàu hạng thương gia The Vietage by Anantara từ Đà Nẵng đến Quy Nhơn và một đêm nghỉ tại khu nghỉ dưỡng cao cấp Anantara Quy Nhon Villas, bao gồm bữa tiệc ẩm thực, bữa sáng, thuế và phí, từ 28.650.000 VNĐ dành cho khách sinh sống tại Việt Nam và từ 30.150.000 VNĐ dành cho khách khác. Giá áp dụng cho 2 khách.

Đối với khách địa phương hoặc du khách đến Quy Nhơn nghỉ dưỡng, trải nghiệm một đêm tại Anantara Quy Nhon Villa, bao gồm tiệc ẩm thực, bữa sáng và mọi loại thuế, phí dịch vụ chỉ từ 12.500.000 VNĐ cho khách sinh sống tại Việt Nam và từ 14.000.000 VNĐ cho khách khác, dành cho 2 khách.

Để đặt chỗ và tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng liên hệ Anantara Quy Nhon Villas theo địa chỉ
E:[email protected] or T: +84 (0) 256 3840 077