Quái vật Gyeongseong với sự góp mặt của Park Seo-jun và Han So-hee chính thức phát hành ngày 22 tháng 12

0
2588

Xem teaser phim tại đây

Cùng dàn sao Hàn đình đám khám phá bí ẩn của Thành phố Gyeongseong, Seoul năm 1945 

Loạt phim Sinh vật Gyeongseong vừa thông báo ngày phát hành, sẵn sàng khiến khán giả toàn cầu ‘đứng ngồi không yên’.

Netflix vừa xác nhận ngày ra mắt cho loạt phim Sinh vật Gyeongseong, với dàn diễn viên xuất sắc do Park Seo-jun và Han So-hee thủ vai. Loạt phim sẽ phát hành 2 phần, với bảy tập đầu tiên sẽ lên sóng ngày 22 tháng 12 năm 2023, và ba tập cuối cùng sẽ ra vào ngày 5 tháng 1 năm 2024.


Việc hé lộ poster của loạt phim và một đoạn video giới thiệu hấp dẫn trong Tuần lễ Geeked của Netflix đã chinh phục trí tưởng tượng của khán giả toàn cầu. Lấy bối cảnh vào mùa xuân năm 1945 tại Bệnh viện Ongseong bí ẩn tại Gyeongseong (tên gọi trước đây của Seoul), bộ phim kịch tính này theo chân một doanh nhân và một thám tử khi họ chiến đấu để sinh tồn và đối mặt với một sinh vật được sinh ra từ lòng tham của con người.

Poster đã nhanh chóng thu hút sự chú ý với hình ảnh đáng sợ: những người đàn ông cầm vũ khí, đeo mặt nạ và đồ bảo hộ, đứng canh gác xung quanh một toa xe ở trung tâm, ám chỉ về cuộc chiến tranh khốc liệt của thời đại. Đoạn giới thiệu đã nhấn mạnh điều này với ánh nhìn sắc lạnh của  hai diễn viên chính Park Seo-jun, nổi tiếng với các vai diễn trong Tầng lớp Itaewon, Thư ký Kim sao thế? và bộ phim sắp tới The Marvels, cùng với Han So-hee, ngôi sao của My NameDẫu biết cũng như video âm nhạc của bản hit Billboard #1 của BTS Jung Kook “Seven.”

Park Seo-jun vào vai Jang Tae-sang, chủ tiệm cầm đồ House of Golden Treasure – người giàu có và có mối quan hệ rộng lớn nhất tại Gyeongseong, và Han So-hee đảm nhận vai Yoon Chae-ok, một thợ săn tiền thưởng nổi danh vì có thể làm được những điều không thể. Cả hai cùng nhau đào sâu vào thế giới bí ẩn và hỗn loạn của năm 1945. Ngoài ra, trong dàn diễn viên còn có Claudia Kim từ Fantastic Beasts: The Crimes of GrindelwaldAvengers: Age of Ultron, Kim Hae-sook, Cho Han-cheul và Wi Ha-jun từ Trò chơi con mực, biến bộ phim Sinh vật Gyeongseong trở thành bộ phim phải xem trong năm 2023 và mở bát năm 2024.

Kịch bản được viết bởi Kang Eun-kyung (Người thầy y đứcGia đình kỳ quặc) và được đạo diễn bởi Chung Dong-yoon tài năng (Đội bóng chày Dreams), bộ phim hứa hẹn mang đến sự kết hợp giữa âm mưu lịch sử, bí ẩn, căng thẳng và đầy kịch tính khiến bạn không thể rời mắt.

Hãy lưu lại lịch chiếu cho 2 phần phim của ‘Sinh vật Gyeongseong’: Phần 1 vào ngày 22 tháng 12 năm 2023, và Phần 2 vào ngày 5 tháng 1 năm 2024, chỉ có trên Netflix.

Thông tin 
Tựa phim: Sinh vật Gyeongseong 
Đạo diễn: Chung Dong Yoon
Biên kịch: Kang Eun K
Dàn diễn viên: Park Seo-jun, Han So-hee, Claudia Kim, Kim Hae-sook, Cho Han-cheul, Wi Ha-jun
Đồng sản xuất: Studio Dragon
Nhà phân phối: Netflix
Ngày phát hành: Mùa 1 Phần 1 ngày 22 tháng 12 năm 2023
  Mùa 1 Phần 2 Ngày 5 tháng 1 năm 2024
Trang web chính thức: www.netflix.com/GyeongseongCreature