Vũ trụ phim viễn tưởng mới của đạo diễn Zack Snyder – Rebel Moon tung trailer

0
1220

Sự kiện Geeked Week vừa qua của Netflix đã giới thiệu đến khán giả hàng loạt tựa phim và game đình đám. Một trong những thông báo nổi bật và quan trọng đó là Netflix công bố trailer, poster đáng mong đợi của thương hiệu phim viễn tưởng Rebel Moon – Phần một: Người con của lửa của biên kịch kiêm đạo diễn lừng danh Zack Snyder. Khi một khu định cư yên bình trên một mặt trăng ở nơi xa nhất của vũ trụ nhận thấy mình bị đe dọa bởi đội quân của tay thủ lĩnh độc tài, một người dân bí ẩn trong làng trở thành hy vọng sống sót lớn nhất của họ.


Xem trailer chính thức của bộ phim, phát hành vào ngày 22 tháng 12 tại đây 

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu quá trình thực hiện bộ phim khi Snyder giới thiệu REBEL MOON, một sự kiện điện ảnh gồm 2 phần được thực hiện trong nhiều thập kỷ. Vị đạo diễn sẽ giúp bạn hiểu về cách anh ấy xây dựng vũ trụ nguyên bản này, truyền thuyết và các nhân vật của nó. Đồng thời trong video, Snyder cũng trả lời một số câu hỏi hóc búa từ những người hâm mộ lớn nhất của mình. 

Xem video tại đây 

THÔNG TIN VỀ REBEL MOON

PHẦN 1: A CHILD OF FIRE (NGÀY PHÁT HÀNH | Ngày 22 tháng 12, 2023 trên Netflix)

PHẦN 2: THE SCARGIVER (NGÀY PHÁT HÀNH | Ngày 19 tháng 4, 2024 trên Netflix)

ĐẠO DIỄN: Zack Snyder

BIÊN KỊCH: Zack Snyder, Kurt Johnstad, Shay Hatten

NHÀ SẢN XUẤT: Deborah Snyder, Eric Newman, Zack Snyder, Wesley Coller

NHÀ ĐIỀU HÀNH SẢN XUẤT: Bergen Swanson, Sarah Bowen, Shay Hatten, Kurt Johnstad

DÀN DIỄN VIÊN CHÍNH: Sofia Boutella, Djimon Hounsou, Ed Skrein, Michiel Huisman, Doona Bae, Ray Fisher, với màn lồng tiếng của Charlie Hunnam và Anthony Hopkins cho nhân vật  ‘Jimmy’.  Ngoài ra tựa phim còn có sự xuất hiện của Staz Nair, Fra Fee, Cleopatra Coleman, Stuart Martin, Ingvar Eggert Sigurðsson, Alfonso Herrera, Cary Elwes, Rhian Rees, E. Duffy, Jena Malone, Sky Yang, Charlotte Maggi, Corey Stoll

NỘI DUNG | REBEL MOON được cầm trịch bởi Zack Snyder, nhà làm phim đứng sau các tựa phim 300, Man of Steel Army of the Dead. REBEL MOON là một sự kiện phim khoa học giả tưởng hoành tráng thai nghén trong nhiều thập kỷ.

Khi một thuộc địa yên bình ở rìa một thiên hà bị đe dọa bởi quân đội của một thế lực thống trị chuyên chế, Kora (Sofia Boutella), một người lạ mặt bí ẩn sống giữa dân làng, trở thành hy vọng sống sót khả dĩ nhất của họ.

Được giao nhiệm vụ tìm kiếm những chiến binh đã được huấn luyện, những người sẽ đoàn kết với cô ấy để chống lại Thế giới Mẹ, Kora tập hợp một đội chiến binh – người ngoại đạo, quân nổi dậy, nông dân và trẻ mồ côi trong chiến tranh từ các thế giới khác nhau, những người có chung mong muốn cứu chuộc và trả thù.

Khi cái bóng của cả một Vương quốc phủ xuống những mặt trăng xa xôi nhất, một trận chiến tranh giành số phận của một thiên hà nổ ra, và trong quá trình đó, một đội quân anh hùng mới thành hình.