Ra Mắt Trailer Chính Thức Phim Ronald Dahl: Nhạc Kịch Matilda

0
225

Roald Dahl: Nhạc kịch Matilda là phim từng đoạt giải Tony và Olivier về nhạc kịch. Bộ phim kể về một cô gái phi thường với trí tưởng tượng sống động, cô đã can đảm đứng lên thay đổi câu chuyện của mình và đạt được kết quả kỳ diệu.

Roald Dahl: Nhạc kịch Matilda sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 12 năm 2022 trên Netflix. 

Roald Dahl’s Matilda the Musical. (L to R) Meesha Garbett as Hortensia, Charlie Hodson-Prior as Bruce Bogtrotter in Roald Dahl’s Matilda the Musical. Cr. Dan Smith/Netflix © 2022

XEM TRAILER CHÍNH THỨC TẠI ĐÂY

Tóm tắt nội dung phim

Matilda Wormwood (Alisha Weir) là một cô bé có suy nghĩ nhạy bén và trí tưởng tượng sống động. Trong khi Matilda thích đắm chìm trong những trang sách yêu quý của mình, thì cha mẹ cô (Stephen Graham và Andrea Riseborough) – cặp cha mẹ tồi tệ nhất thế giới chỉ đắm chìm vào chương trình TV vô nghĩa và những âm mưu kiếm tiền xảo quyệt. Sống ở một nơi ồn ào, ích kỷ và tàn nhẫn, cô bé trầm lặng quan sát, lên kế hoạch cho sự trả thù và chống đối nhỏ bé nhưng vô cùng táo bạo. 
 
Khi gặp cô Honey (Lashana Lynch), một giáo viên đầy cảm hứng, Matilda được động viên để bắt đầu gợi lại những câu chuyện kỳ ảo của riêng mình. Háo hức khi được đi học tại ngôi trường Crunchem Hall, Matilda ngạc nhiên khi thấy trường học là một nơi đáng sợ và đầy áp bức do cô hiệu trưởng Trunchbull (Emma Thompson) khổng lồ và ghê gớm “hoành hành”.

Roald Dahl’s Matilda the Musical. (L to R) Winter Jarrett-Glasspool as Amanda Thripp, Ashton Robertson as Nigel, Alisha Weir as Matilda, Rei Yamauchi Fulker as Lavender, Andrei Shen as Eric in Roald Dahl’s Matilda the Musical. Cr. Dan Smith/Netflix © 2022


 
Cũng như cô Honey tốt bụng, cô thủ thư đáng mến Phelps (Sindhu Vee) và những người bạn mới quen ở trường của Matilda được ví như những tia sáng nhân hậu rực rỡ. Với ý thức sâu sắc về công lý, Matilda can đảm đứng ra bảo vệ những điều đúng đắn và dạy cho “mụ” Trunchbull một bài học không thể nào quên.
 
Roald Dahl: Nhạc kịch Matilda là một câu chuyện âm nhạc đầy cảm hứng về một cô gái phi thường, người đã khám phá ra siêu năng lực của mình, phát huy lòng dũng cảm để chống lại mọi khó khăn, giúp người khác thay đổi cuộc sống, đồng thời chịu trách nhiệm về số phận của chính mình. Đứng lên vì lẽ phải, Matilda đã nhận về những kết quả diệu kỳ.

Bộ phim được chỉ đạo bởi đạo diễn từng đoạt giải Tony Matthew Warchus (Nhạc kịch Matilda) và được sản xuất bởi Eric Fellner và Tim Bevan của Working Title, Jon Finn (Billy Elliot) và Luke Kelly của The Roald Dahl Story Company. Tác phẩm của Công ty Royal Shakespeare được chuyển thể lên màn ảnh rộng bởi nhà biên kịch phim Dennis Kelly, với nhạc và lời gốc của Tim Minchin.

Giới thiệu về Roald Dahl: Nhạc kịch Matilda

  • Diễn Viên Chính: Diễn viên đoạt giải Viện Hàn lâm Emma Thompson (Hiệu trưởng Trunchbull), Alisha Weir (Matilda); Lashana Lynch(Miss Honey), Stephen Graham (Mr. Wormwood), Andrea Riseborough (Mrs. Wormwood), Sindhu Vee (Mrs. Phelps) 
  • Đồng Thời Giới Thiệu: Charlie Hodson-Prior (Bruce Bogtrotter), Meesha Garbett (Hortensia), Rei Yamauchi Fulker (Lavender), Winter Jarrett Glasspool (Amanda Thripp), Andrei Shen (Eric), Ashton Robertson (Nigel)
  • Đạo Diễn: Matthew Warchus 
  • Nhà Sản Xuất: Tim Bevan and Eric Fellner of Working Title, Jon Finn, and Luke Kelly of The Roald Dahl Story Company
  • Biên Kịch: Dennis Kelly, adapted from the Tony and Olivier award-winning, Royal Shakespeare Company’s production of Matilda The Musical  
  • Nhạc Và Lời Gốc: Tim Minchin 
  • Biên Đạo Múa: Ellen Kane