Rực rỡ Mùa Lễ Hội 2023 tại Radisson Blu Resort Phú Quốc

0
18017

Hòa mình vào không khí Mùa Lễ Hội vui tươi với hàng loạt hoạt động đặc sắc cùng nhiều sự kiện thú vị tại Radisson Blu Resort Phu Quốc với 2 chủ đề chính “Xứ sở thần tiên Blu Wonderland” và “Bản Giao Hưởng Đại Dương Xanh – Blu Ocean Symphony”.

Với quang cảnh thiên nhiên miền nhiệt đới xinh đẹp, biển trời xanh mênh mông, Đảo Ngọc Phú Quốc hứa hẹn sẽ đưa khách du lịch đến một vùng đất đầy mê hoặc.

Lấy cảm hứng từ tông màu của thương hiệu, khu nghỉ dưỡng Radisson Blu Resort Phú Quốc với nhiều danh hiệu giải thưởng uy tín mời bạn trải nghiệm vùng đất Blu Wonderland với phong cách trang trí tinh tế màu xanh, bạc và trắng. Đặc biệt, cây thông Giáng Sinh cao 12m được trang trí lộng lẫy góp phần tạo nên bầu không khí huyền ảo cho khu nghỉ dưỡng.

  1. Đón Mùa Lễ Hội đầy phong cách

Thưởng thức sắc vị ẩm thực Mùa Lễ Hội đầy mê hoặc tại Radisson Blu Resort Phú Quốc với tiệc bán tự chọn Trưa và Tối, thực đơn A la carte Mùa Lễ Hội và đắm mình vào những điều diệu kỳ trong chuỗi sự kiện mừng Giáng Sinh và Năm Mới đầy nhiệm màu. Tất cả sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời.

Tiệc Đón Giáng Sinh Blu Wonderland

Vào ngày 24/12/2023, khu nghỉ dưỡng sẽ tổ chức Tiệc Đón Giáng Sinh với chủ đề “Xứ sở thần tiên Blu Wonderland” nổi bật với tiệc tự chọn đa dạng các món ăn ngon miệng. Hơn thế nữa sự kiện sẽ ngập tràn niềm vui với các tiết mục giải trí dành cho cả gia đình. Giá Tiệc Tự Chọn Đón Giáng Sinh: VND 1,600,000 nett / khách.

Tiệt Tất Niên “Bản Giao Hưởng Đại Dương Xanh – Blu Ocean Symphony”

Đón mừng Năm Mới 2024 cùng những kỉ niệm khó quên vào đêm 31/12/2023 cùng chủ đề Bản Giao Hưởng Đại Dương Xanh. Hòa cùng không khí tưng bừng của ngày cuối năm, thưởng thức ẩm thực tinh tế, nhịp theo giai điệu mê hoặc của âm nhạc, vỡ òa với màn biểu diễn múa lửa đặc sắc, nhảy trong nhịp điệu sôi động của DJ và hơn thế nữa. Giá để tham dự Tiệc Tự Chọn Tất Niên là VND 1,900,000 nett/ khách. Ngoài ra, khách tham dự Tiệc Tất Niên có thể tham gia Tiệc Đếm Ngược tại Corona Food Center (miễn phí vé vào cổng).

Bữa Lỡ Mừng Năm Mới cũng là một lựa chọn lý tưởng cho ngày đầu tiên của năm 2024 tại Radisson Blu Resort Phú Quốc (VND 550,000 nett/ khách)

Đón Giáng Sinh Orthodox

Kéo dài Mùa Lễ Hội với tiệc Giáng Sinh Orthdox thịnh soạn vào ngày 06/01 và 07/01/2024. Tiệc Đón Giáng Sinh Orthodox (06/01) được phục vụ với giá VND 1,200,000 nett/ khách. Bữa Lỡ Giáng Sinh Orthodox (07/01) với mức giá VND 550,000 nett/ khách. Kỉ niệm những ngày đặc biệt này với các bữa tiệc phong cách cùng lòng hiếu khách nồng hậu tại Radisson Blu Resort Phú Quốc.

  1. Hoạt động lễ hội dành cho bé

Nâng tầm trải nghiệm Mùa Lễ Hội bằng các hoạt động giải trí và tràn ngập tiếng cười tại bãi biển trong xanh và ở khu vui chơi cho trẻ em Giggles Kids Club. Ba mẹ có thể thư giãn và nghỉ ngơi trong khi các thiên thần nhỏ có thể tham gia các hoạt động thú vị như Trang trí cây thông Noel, tham gia Treo tất Giáng sinh, làm đồ thủ công cho ngày lễ, viết thư cho ông già Noel, v.v.

  1. Ưu đãi Mùa Lễ Hội
  2. Mùa Lễ Hội là lúc mọi người tạm rời xa nhịp sống bận rộn thường nhật và tận hưởng thời gian quý báu bên cạnh gia đình và bạn bè và tham gia vào những hoạt động Lễ Hội thú vị. Với giá phòng nghỉ chỉ từ 3.000.000 VND ++ / phòng Deluxe / đêm, Radisson Blu Resort Phú Quốc là địa điểm lý tưởng để hiện thực kế hoạch nghỉ dưỡng cuối năm và nâng ly chúc mừng một năm mới thịnh vượng.

Liên hệ Radisson Blu Resort Phú Quốc để biết thêm thông tin: +84 (0) (297) 366 0000 or [email protected]