Sheraton Saigon mở màn không khí lễ hội thắp cây thông giáng sinh 2023

0
29191

Khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers chính thức khởi động mùa lễ hội với sự kiện thắp sáng cây thông Giáng sinh diễn ra vào ngày 24 tháng 11 năm 2023 tại đại sảnh khách sạn. Sự kiện đã thu hút hơn 190 khách mời bao gồm khách lưu trú tại khách sạn, các đối tác kinh doanh, báo chí truyền thông và 100 bạn nhỏ đến từ Hiệp hội bảo vệ trẻ em Christina Noble. Tất cả đã cùng nhau tham dự một buổi lễ đáng nhớ với rất nhiều hoạt động sôi nổi và thú vị, từ màn biểu diễn vũ đạo ấn tượng của nhân viên khách sạn đến giây phút vui vẻ của các bạn nhỏ khi đón nhận những món quà đáng yêu từ ông già Noel. Đặc biệt là thời khắc quan trọng khi cây thông tráng lệ cao 6 mét đặt tại khách sạn chính thức được thắp sáng bởi những ánh đèn lung linh. Hằng năm, sự kiện thắp sáng cây thông Giáng sinh còn là dịp để khách sạn thể hiện sự cam kết đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện tại địa phương như “Ước nguyện vì sao’ và “Trao Thú Bông – Nhận Nụ Cười”.

Lễ thắp sáng cây thông Giáng sinh hàng năm tại khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers là một trong những sự kiện lớn nhất và được mong đợi nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là dịp để cư dân Sài thành và khách du lịch cùng hội tụ để chia sẻ niềm vui, lòng biết ơn và sự tử tế dành cho nhau. Trong không khí lễ hội tưng bừng và rộn rã, toàn bộ khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers được trang hoàng lộng lẫy với hàng chục cây thông Giáng sinh điểm tô bằng hơn 6,000 quả châu lấp lánh. Sự kiện còn là cột mốc kỷ niệm cho hành trình “20 năm chăm sóc yêu thương” mà khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers hướng đến từ những ngày đầu tiên thành lập vào năm 2003.

Ông Julian Wong, Tổng Giám đốc Khách sạn cho biết: “Là một phần của dự án Serve 360, hàng năm, chúng tôi rất tự hào khi cùng hợp tác với các khách sạn thuộc tập đoàn Marriott International tại Thành phố Hồ Chí Minh để hiện thực hóa ước nguyện cho các bạn nhỏ tại Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục Hòa nhập Bình Chánh và Hiệp hội bảo vệ trẻ em Christina Noble thông qua chương trình “Ước nguyện vì sao”. Chúng tôi sẽ thu thập 140 ước nguyện của các em nhỏ được viết lên từng ngôi sao và treo trên cây thông tại đại sảnh khách sạn. Chúng tôi trân trọng mời tất cả mọi người cùng chọn cho mình một ngôi sao, đóng góp món quà để giúp ước nguyện các bé thành hiện thực. Chúng tôi hi vọng các bạn sẽ tham gia và chia sẻ tình yêu này cùng khách sạn Sheraton Saigon.” – Ông Julian Wong cho biết thêm: “Với tư cách là đối tác chiến lược của Operation Smile Vietnam, chúng tôi, một thành viên của Hội đồng Kinh doanh Marriott, cam kết hợp tác gây quỹ mang đến cơ hội phẫu thuật cho các trẻ em và thanh thiếu niên bị hở hàm ếch hoặc dị tật bẩm sinh.”

Hàng năm, khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers đồng hành cùng Operation Smile kêu gọi khách hàng tham gia quyên góp chương trình “Trao Thú Bông – Nhận Nụ Cười”, với mỗi gấu bông được mua sẽ đóng góp trực tiếp vào quỹ phẫu thuật cho các em.

Chương trình “Ước nguyện vì sao” chào đón sự tham gia của toàn thể cộng đồng từ ngày 24 tháng 11 đến 17 tháng 12 năm 2023 và chương trình “Trao Thú Bông – Nhận Nụ Cười” được diễn ra đến hết ngày 25 tháng 12 năm 2023. Khách hàng có thể ghé khu vực đại sảnh của khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết.

Kết nối cùng Sheraton Saigon Hotel & Towers: https://www.facebook.com/sheratonsaigonhotel hoặc https://www.instagram.com/sheratonsaigon/
Sheraton Saigon Hotel & Towers
80 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
▪ Website: http://sheratonsaigon.com/https://vn.sheratonsaigon.com/ 
▪ Số điện thoại: 028 3827 2828
▪ Email: [email protected]