SQUID GAME: THE CHALLENGE (THỬ THÁCH TRÒ CHƠI CON MỰC) chính thức có mặt tại Netflix từ ngày 22/11

0
1910

Các tập mới sẽ được ra mắt hàng tuần đến ngày 06/12


XEM TRAILER TẠI ĐÂY

Về Squid Game: The Challenge:

Squid Game: The Challenge với 456 người chơi thực tế tham gia vào một chương trình thi đấu để giành giải thưởng 4,56 triệu đô la Mỹ hấp dẫn chưa từng có. Trải qua hàng loạt các thử thách được lấy cảm hứng từ bộ phim gốc kết hợp thêm nhiều yếu tố, trò chơi mới lạ, người chơi sẽ phải cạnh tranh cả về chiến thuật, khả năng kết giao đồng minh và tinh thần vững vàng để đi đến vòng cuối cùng sau khi chương trình lần lượt loại bỏ người chơi qua từng vòng loại.


Nhà sản xuất bao gồm Nicola Brown (The Garden), Tim Harcourt (Studio Lambert), John Hay (The Garden), Toni Ireland (Studio Lambert), Anna Kidd, Stephen Lambert (Studio Lambert), Louise Peet, Nia Yemoh (Studio Lambert), Stephen Yemoh (Studio Lambert).

Đơn vị sản xuất: Studio Lambert & The Garden

Thời lượng: 10 tập

Squid Game: The Challenge. Season 1 of Squid Game: The Challenge. Cr. Courtesy of Netflix © 2023

Tìm hiểu thêm về thông tin truyền thông cho chương trình tại media.netflix.com.

Squid Game: The Challenge. Season 1 of Squid Game: The Challenge. Cr. Courtesy of Netflix © 2023

Giới thiệu về Netflix:

Netflix là một trong những dịch vụ giải trí phát trực tuyến hàng đầu thế giới với hơn 247 triệu thành viên trả phí tại hơn 190 quốc gia, cho phép họ thưởng thức phim truyền hình, phim điện ảnh và trò chơi di động thuộc nhiều thể loại và bằng nhiều ngôn ngữ. Thành viên có thể xem, tạm dừng và xem tiếp thỏa thích, mọi lúc, mọi nơi, cũng như có thể thay đổi gói của họ bất cứ lúc nào.