THANH SÓI GIỮ VỊ TRÍ THỨ 4 TRONG BẢNG XẾP HẠNG PHIM KHÔNG NÓI TIẾNG ANH TRÊN TOÀN CẦU VÀ LỌT TOP 10 PHIM Ở 11 QUỐC GIA

0
119

Chỉ trong một tuần sau khi phát hành toàn cầu và độc quyền trên Netflix, Thanh sói (Furies) đã giành vị trí thứ #4 trên bảng xếp hạng Top 10 toàn cầu Phim không nói tiếng Anh của Netflix với 4,32 triệu lượt xem. Tựa phim Việt này đã lọt vào bảng xếp hạng Top 10 phim của 11 quốc gia trong đầu tuần tiên phát hành, bao gồm Bahamas, Brazil, Romania, Nigeria, Hong Kong, Philippines, Hàn Quốc, v.v. Tại Việt Nam, Thanh sói hiện cũng giữ vị trí số 1 của Top 10 phim.

Bộ phim xoay quanh Bi, Thanh và Hồng, bộ ba hiệp khách quyết liệt hợp sức hạ bệ một băng tội phạm hiểm ác do tên trùm tội phạm thủ đoạn Hải nắm trùm. Khi bộ ba sát thủ xâm nhập vào tổ chức tội phạm ngầm để thực thi công lý dữ dội, người xem sẽ phải đoán xem hội sát thủ có bị thao túng trở thành công cụ báo thù hay không.

Các phương tiện truyền thông toàn cầu cũng đang dành nhiều lời khen ngợi cho Thanh sói với kỹ xảo điện ảnh ngoạn mục và diễn xuất ấn tượng. Tờ Decider chia sẻ: “Các nhân vật trong phim có ngoại hình khá nhỏ bé, nhưng Tóc Tiên đã phô diễn khí chất và nội tâm mạnh mẽ trong màn diễn xuất của cô ấy.” Trong khi nhận xét về phong cách đạo diễn vô song của Veronica Ngo: “Veronica vẫn giữ nguyên phong cách chỉ đạo hành động theo phong cách của phần phim trước – không có sự e dè giữa các phân cảnh bạo lực đẫm máu, tàn khốc, vốn gần như là điểm nhấn của bộ phim.” Tờ Variety mô tả: “Thanh sói gợi nhớ về phong cách của những tựa phim anh hùng đổ máu Hồng Kông thời xưa và có một chút gì đó của những bộ phim “nữ chiến binh bất khả chiến bại” do nam diễn viên người Thái JeeJa Yanin (“Chocolate,” Raging Phoenix” đóng vai chính).”

Đừng bỏ lỡ câu chuyện báo thù nghiệt ngã nhưng đầy đau thương này của Thanh sói, hiện chỉ phát trực tuyến trên Netflix!

Nội dung: Trong tiền truyện này của “Hai Phượng”, ba hiệp khách quyết liệt hợp sức hạ bệ một băng tội phạm hiểm ác đang kiểm soát những con phố tồi tàn ở Sài Gòn những năm 90. 

Giới thiệu về Netflix:

Netflix là một trong những dịch vụ giải trí hàng đầu thế giới với 231 triệu thành viên trả phí tại hơn 190 quốc gia, cho phép họ thưởng thức phim truyền hình, phim và trò chơi thuộc nhiều thể loại và bằng nhiều ngôn ngữ. Thành viên có thể phát, tạm dừng và xem tiếp nội dung thỏa thích, mọi lúc, mọi nơi, cũng như có thể thay đổi gói của họ bất cứ lúc nào.