TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA ROME CÙNG LÀN HƯƠNG VALENTINO BORN IN ROMA

0
188

Roma đại diện cho sức mạnh của cá tính, cảm giác tự do và thể hiện bản thân. Lấy cảm hứng từ lịch sử hoa lệ và đa tầng của Rome, nước hoa của Valentino chính là sự hòa trộn của những hương thơm tương phản từ những nguyên liệu thượng hạng, chế tác bằng phương pháp thủ công truyền thống với tầm nhìn đương đại. 

Lấy cảm hứng từ Kiến trúc La Mã cổ đại, Valentino đã sử dụng hình ảnh đinh tán trên chai nước hoa để tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa hình dáng cổ điển và những điểm nhấn sắc sảo.

BORN IN ROMA – Tôn vinh cá tính độc nhất của chính bạn

pastedGraphic.png

Born in Roma và hành trình trải nghiệm văn hóa xứ La Mã

Thử tưởng tượng khi Roma là quê hương của bạn, đồng nghĩa với việc bạn xuất thân từ nền tảng văn hóa vô cùng đa dạng, sở hữu bản sắc cá nhân và niềm tự hào về cội nguồn của mình. Trở thành người Roma như một sự tôn vinh cá tính, một niềm tự hào về xuất thân của bạn. Những nhận thức sâu sắc về cội nguồn, kết hợp cùng với tinh thần tự do và táo bạo sẽ giúp bạn mở ra con đường độc đáo của riêng mình trong cuộc sống.

Lấy cảm hứng từ những yếu tố đó, Valentino đã cho ra đời dòng nước hoa Born In Roma, một dòng nước hoa tôn vinh những cá tính đặc biệt bên trong mỗi người, khuyến khích người sử dụng tôn vinh cội nguồn, giá trị và tính cách của họ.

DONNA BORN IN ROMA – Nốt hòa quyện của gỗ và hoa dành cho phái nữ

Donna Born in Roma trở nên nổi bật khi sở hữu mùi hương nữ tính và thanh lịch

Donna Born in Roma là một hương nước hoa hiện đại và cao cấp, là nét tương phản hoàn hảo giữa hai khía cạnh độc lập: trầm tĩnh và sang trọng. Sự kết hợp giữa hương thơm của ba loại Hoa Nhài khác nhau: Hoa Nhài Hoàng gia, Hoa Nhài Sambac và Trà Hoa Nhài đem đến hương thơm nữ tính, thanh lịch và sang trọng. Bên cạnh đó chính là hương thơm nồng nàn đến từ một trong những chiết xuất đắt đỏ nhất thế giới – Vanilla Bourbon. Tất cả được hòa quyện cùng tổ hợp 3 loại hương gỗ hiện đại, phác lên một nét bút sắc sảo khắc họa lại văn hóa đường phố của Rome.

Thiết kế của Donna Born in Roma là sự kết hợp giữa yếu tố cổ điển và nét đẹp hiện đại

Được chứa đựng trong vỏ chai nạm đinh mang tính biểu tượng của Valentino, Donna Born in Roma chính là minh chứng hoàn hảo cho sự cân bằng giữa hình dáng cổ điển kết hợp với hai tông màu đen và hồng hiện đại. 

UOMO BORN IN ROMA – Làn hương gỗ thơm dành cho phái nam

Valentino Uomo Born in Roma toát lên khí chất điềm tĩnh và sang trọng

Chứa đựng hương thơm mang đậm tính hiện đại của Cỏ Hương Bài được kết hợp một cách hoàn hảo với sự tươi mát của Xạ Hương, Muối Khoáng và Gừng, Valentino Uomo Born in Roma đem đến những khía cạnh đối lập giữa trầm tĩnh và sang trọng, cùng những đặc điểm không thể nhầm lẫn.

Valentino Uomo Born in Roma được thiết kế với vỏ chai nạm đinh mang tính biểu tượng của Valentino, cùng với sự kết hợp sáng tạo giữa hai tông màu đen và hồng, tạo nên điểm nhấn về màu sắc khá thú vị, một sự cân bằng hoàn hảo giữa hình dáng tinh tế cổ điển và những nét chấm phá vô cùng độc đáo.

Khám phá nốt hương Valentino và trải nghiệm mua sắm các thương hiệu nước hoa nổi tiếng ngay tại TTTM Takashimaya, Diamond Plaza, Aeon Mall Tân Phú – TP.HCM và TTTM Lotte, AEON Hà Đông – HN. 

Công ty TNHH Minh Hà Việt Nam tự hào là nhà phân phối nước hoa chính hãng của các thương hiệu Armani, Prada, Valentino, Ralph Lauren, Viktor & Rolf, Thierry Mugler, Azzaro, Cacharel, Diesel tại Việt Nam.