Tuần lễ nhà hàng hữu cơ EU bởi Naturland

0
27627

Tuần lễ nhà hàng hữu cơ EU là một trong các hoạt động của chiến dịch European Organic được đồng tài trợ bởi Liên minh EU và triển khai bởi Naturland – Hiệp hội nông dân Hữu cơ Đức. Tuần lễ nhà hàng sẽ mang lại những trải nghiệm cho thực khách Việt để thưởng thức các món ăn ngon chất lượng làm từ sản phẩm hữu cơ EU và Naturland, tại các nhà hàng uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh:

Thời gian chuỗi sự kiện diễn ra từ 27/11 – 03/12:

@solkitchenandbar: 112 Lý Tự Trọng, D.1 

@stokerwoodfiredgrillthaodien: 2 Đặng Hữu Phổ, Thảo Điền, Quận

@Cocotte.vn: 18A/67, Đ. Nguyễn Thị Minh Khai, Đa Kao, Quận 1 

Còn từ 28/11 – 05/12 tại ( nhà hàng đóng cửa vào thứ 2 hàng tuần):

@oryzsaigon: 51 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1

@tintosaigon: 24 Trần Ngọc Diện, Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức


Sự kết hợp hoàn hảo giữa các thực phẩm hữu cơ EU/ Naturland và các món ăn đặc trưng riêng biệt của từng nhà hàng sẽ hứa hẹn sự giao thao ẩm thực đa màu sắc không thể bỏ qua.

Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức các món ngon hữu cơ EU và Naturland và các offer ưu đãi, và phần quà hấp dẫn ( túi cotton & hộp cơm) với số lượng giới hạn.

Về Naturland:
Được thành lập vào năm 1982 với ban đầu chỉ có 10 thành viên, Naturland được xem là một trong những Hiệp hội mang những định nghĩa đầu tiên về Nông nghiệp hữu cơ tại Đức và là nền móng cho những tiêu chuẩn của chứng nhận EU organic hiện nay. Trải qua 40 năm hình thành và phát triển, Naturland đã có bộ tiêu chuẩn cực kì uy tín trên thế giới, được ưa chuộng nhiều ở Đức và Austria.
Đến nay, Naturland đã có tới 125.000 nông dân hữu cơ ở 60 quốc gia, từ các lĩnh vực nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản, nuôi ong cũng như lâm nghiệp và cùng hợp tác với các đối tác từ chế biến, thương mại đến ẩm thực. Riêng tại Đức đã có 4.700 trang trại hữu cơ thuộc Naturland canh tác trên hơn 310.000 hecta. Bên cạnh đó còn có 1.000 đối tác kinh doanh sản phẩm của Naturland.