Vina Media Tổ chức Year-End Party

0
20009

YEAR END PARTY – Đây có lẽ là một sự kiện được mong chờ nhất trong suốt năm qua. Bởi lẽ, không chỉ là đánh dấu sự kết thúc của năm cũ – mở ra một khởi đầu mới đầy hứa hẹn, mà còn là buổi ký kết đầy ý nghĩa giữa VINA MEDIA và BUYKOREAS.

Buổi tiệc đã diễn ra vô cùng thành công trong một không gian trang trọng và ấm cúng. Vina rất vui mừng khi có sự hiện diện của quý đối tác, quý khách mời và toàn thể đội ngũ nhân viên đã dành thời gian đến tham dự.


Đây cũng là dịp VINA mong muốn mọi người có thể cùng ngồi lại, lắng nghe và chia sẻ về hành trình một năm qua đã đồng hành cùng với VINA.

Sau phần ký kết, Sếp Mike Phan Nhân – CEO Vina Media xúc động chia sẻ:” Năm ngoái, mình đã đứng tại đây tuyên bố rằng ngày 1/12 Vina Media sẽ được thành lập. Lúc đó công ty chỉ có mình và bạn Phương Trinh thôi, nhưng sau một năm không ngừng nỗ lực Vina Media đã lớn mạnh hơn, hiện tại đã có khoảng 50 thành viên. Mình rất biết ơn quý đối tác và nhân viên đã luôn đồng hành cùng mình trong thời gian qua. Hy vọng rằng sang năm 2024 chúng ta sẽ có những thành công đúng như những gì mà ta đang vạch ra”.

Phía đại diện BuyKorea – ông Kim Han Gil cũng cho biết: “Năm nay, tôi đã gặp Giám Đốc Phan Nhân rất nhiều lần và cũng đã thực hiện nhiều cuộc kiểm tra đánh giá. Năm 2024 sẽ là một năm quan trọng để thu hoạch những trái ngọt đã được gieo trồng trong năm nay. Chúng ta sẽ gặt hái được thành tích ngay trong quý đầu của năm mới”. Có lẽ đây là những màn chia sẻ đầy ý nghĩa và xúc động nhất.

Cuối cùng, Vina Media chân thành biết ơn sự tin tưởng và lựa chọn tiếp tục đồng hành của quý đối tác, cảm ơn sự cống hiến không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên. Hy vọng sang năm mới chúng ta lại sẽ có những thành công đầy rực rỡ như đã có ở năm 2023.
Chúc mừng tất niên và chúc mừng năm mới!

VINA MEDIA TAKES YOUR BUSINESS TO THE NEXT LEVEL
🏠Địa chỉ: 27 Phùng Khắc Khoan, Đa Kao, Q1, HCM
📩Email: [email protected]
☎️Hotline: 0935496388
#VINAMEDIA #베트남인플루언서네트워크연합