Vũ Điệu Ballet Đầy Đam Mê Với Làn Hương Từ Creed

0
276

Được thành lập vào năm 1760 bởi James Creed và mãi cho đến nay thương hiệu Creed đã được kế thừa qua bảy thế hệ với truyền thống cha truyền con nối. 

House of creed – Huyền thoại chế tác nước hoa xa xỉ 

Nổi tiếng với việc chế tạo thủ công các loại nước hoa khác biệt, sang trọng và độc đáo cho các thành viên hoàng gia và giới quý tộc trong suốt hơn 300 năm qua; Creed xứng đáng với danh xưng huyền thoại chế tác nước hoa xa xỉ. Mỗi một loại nước hoa Creed là sự kết hợp hài hòa và đầy sáng tạo từ các thành phần tự nhiên tốt nhất, hiếm nhất, và được tuyển chọn một cách vô cùng thủ công từ khắp mọi nơi nơi trên thế giới.

Creed Wind Flowers – Cánh hoa mỏng manh và kiên cường 

Rung động trước vẻ đẹp của những cánh hoa trắng trong gió, nhà chế tạo nước hoa bậc thầy Olivier Creed đã chế tác nên hương thơm lấp lánh Creed Wind Flowers với sắc độ huyền diệu, gợi nhớ đến sự tươi sáng của hạnh phúc. Sức mạnh của sự chuyển động và sự nữ tính mềm mại của hương thơm tựa như sự duyên dáng của một nghệ sĩ ba lê đầy đam mê.

Mở đầu là hương hoa tươi mát và ngọt ngào, Creed Wind Flowers bao bọc được hương nhài nồng nàn, hương hoa cam Tunisia và hương đào. Tiếp nối đó vẫn là hương nhài trắng tinh tế kết hợp cùng hương hoa huệ và hương hoa hồng mềm mại. Kết cấu các tầng hương trở nên phức tạp và có chiều sâu nhờ vào sự ấm áp của gỗ đàn hương quấn quanh làn hương hoa diên vĩ và xạ hương. Sự sôi động của hoa cam tắng và praline làm dịu đi tất thảy những cảm xúc.

Sở hữu vẻ đẹp thật tinh khôi nhờ lớp thủy tinh trong veo và làn nước hồng đầy lãng mạn; Creed Wind Flowers mang hình ảnh thật thơ ví như sự mộng mơ của một cô gái tuổi xuân thì. Ánh sáng lấp lánh xuyên thấu càng tăng thêm vẻ đẹp tự nhiên và giá trị của thiết kế tinh tế. 

Creed Royal Oud – Làn hương quý giá từ hoàng gia

Gỗ, da, đá cẩm thạch và vàng. Những yếu tố tạo nên sự sang trọng bậc nhất của một cung điện Ba Tư là nguồn cảm hứng đằng sau chế tác của tuyệt hẩm Royal Oud. Hương gỗ trầm ngọt ngào quý giá được chiết xuất từ cây trầm hương, một nguồn tài nguyên được bảo vệ cẩn thận chỉ mọc ở một số vùng nhất định của Ấn Độ.

Sự quý hiếm của trầm hương lại khiến tăng cao giá trị của loại nguyên liệu thô được ưa chuộng này; đây cũng là thành phần được đánh giá cao trong chiết xuất nước hoa bởi mùi hương trung tính dành cho cả nam và nữ. Hương thơm Creed Royal Oud như một món trang sức thời trang được yêu thích của hoàng gia và các nguyên thủ quốc gia ngày nay. 

Hương thơm mở đầu bằng sự tươi mới của chanh, cam bergamot và quả mọng; để tiếp nối đó là sự cân bằng một cách ấm áp nhờ hương gỗ tuyết tùng, nhựa galbanum và rễ bạch khỉ. Nguyên liệu thô cực quý giá là trầm hương được trải qua quá trình chế tác và sàng lọc tỉ mẩn bằng phương pháp thủ công truyền thống sẽ quấn lấy hương thơm nồng nàn của đàn hương và xạ hương. Tất cả các thành phần cùng hòa tấu và tạo nên một bản nhạc hương thơm từ rực rỡ, sống động đến nồng đượm, ấm áp. 

Tuyệt phẩm hương thơm Creed được phân phối chính hãng bởi AH Perfumes và có mặt tại các TTTM Takashimaya, Diamond Plaza – TP.HCM và Lotte – Hà Nội. 

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01   

Instagram: https://www.instagram.com/by.ahperfumes/ 

Online shop: https://ahperfumes.vn/ 

Hotline: 079 263 6188