Loạt phim Netflix: Bộ Tứ Thời Thượng

0
251

“Anh sẽ trở về cảm giác khi ấy”

Đoạn trailer hé lộ hàng loạt “hints” đặc biệt về sự rung động xung quanh mối quan hệ giữa tình yêu và tình bạn

Bộ Tứ Thời Thượng, câu chuyện xoay quanh về ước mơ, tình yêu và tình bạn của những người trẻ tuổi sống và cống hiến hết mình cho ngành công nghiệp thời trang, đã tung ra một đoạn trailer đặc biệt về sự rung động tình cảm của các nhân vật chính.

Đoạn trailer vừa phát hành tràn ngập đầy những tình tiết thót tim giữa Pyo Ji-eun và Ji Woo-min. Woo-min khiến bầu không khí trở nên căng thẳng khi tự giới thiệu với bạn trai hiện tại của Ji-eun rằng mình là bạn đồng thời cũng là bạn trai cũ của cô nàng. Đều là những người lạnh lùng, nhưng Woo-min, người không thể kìm nén cảm xúc của mình khi dành nhiều thời gian hơn cho Ji-eun, đã quyết định nói thẳng và thú nhận với Ji-eun rằng anh ấy muốn quay lại cảm giác ban đầu khi họ ở bên nhau. Đoạn trailer còn hé lộ những khía cạnh cảm xúc rất khác nhau của các nhân vật và sự bối rối của Ji-eun trước tình cảm này. Liệu mối quan hệ giữa tình yêu và tình bạn của họ sẽ kết thúc ra sao?

Mối quan hệ tình cảm trong tương lai giữa Ji-eun và Woo-min, những người khó cân bằng cảm xúc cá nhân trên ranh giới tình bạn và tình yêu, sẽ diễn ra như thế nào đây? Hãy cùng đón chờ Bộ Tứ Thời Thượng, được phát hành vào ngày 23 tháng 12, chỉ có trên Netflix. 

Thông Tin Phim  

Tựa đề : Bộ Tứ Thời Thượng

Biên kịch : Kim Ji-hee, Im Jin-sun

Đạo diễn : Kim Jeong-hyeon

Diễn Viên : Chae Soo-bin, Choi Min-ho, Lee Sang-woon, Park Hee-jung, cùng với những diễn viên khác. 

Đơn vị sản xuất: Gil Pictures 

Đơn vị phát hành: Netflix

Ngày phát hành: ngày 23 tháng 12 năm 2022

Website chính thức: www.netflix.com/TheFabulous

Giới thiệu về Netflix:

Netflix là dịch vụ giải trí phát trực tuyến hàng đầu thế giới với 223 triệu thành viên trả phí tại hơn 190 quốc gia, cho phép họ thưởng thức phim truyền hình, phim tài liệu, phim điện ảnh và trò chơi di động trên nhiều thể loại và bằng nhiều ngôn ngữ. Thành viên có thể xem, tạm ngừng và xem tiếp thỏa thích, mọi lúc, mọi nơi cũng như có thể thay đổi gói của họ bất cứ lúc nào.