World Luxury Awards 2022 Vinh Danh Khu Nghỉ Dưỡng, Nhà Hàng Ý Và Cung Hội Nghị Quốc Tế Ariyana Tại Furama Đà Nẵng

0
237

World Luxury Awards vinh danh khu nghỉ dưỡng Furama thắng giải World Luxury Hotel Awards trong hạng mục Luxury Beachfront Resort. [Giải thưởng Khách sạn Sang trọng Thế giới trong hạng mục bình chọn Khu nghỉ dưỡng sang trọng bên bờ biển].

Bên cạnh đó, Nhà hàng Ý – Don Cipriani’s tại Furama cũng được vinh danh World Luxury Restaurant Award trong hạng mục Luxury Resort Restaurant Hotel. [Giải thưởng Nhà hàng sang trọng thế giới trong hạng mục bầu của Nhà hàng sang trọng trong khu nghỉ dưỡng].

Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana – nơi tổ chức thành công Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 cũng nhận được Giải thưởng World Luxury Travel Awards trong hạng mục Convention Centre. [Giải thưởng Du lịch Sang trọng Thế giới trong hạng mục Điểm đến Cung Hội nghị].

Gala Ceremony – Lễ trao giải World Luxury Awards sẽ được tổ chức tại Swandor Hotels & Resorts Topkapi Palace ở Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 22 tháng 10 năm 2022. World Luxury Award là Giải thưởng công nhận sự dịch vụ xuất sắc trong ngành khách sạn cao cấp.
Với những nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo ra những trải nghiệm hoàn hảo cho du khách, Khu nghỉ dưỡng Furama, Nhà hàng Don Cipriani’s và Cung hội nghị quốc tế Ariyana trân trọng cảm ơn những vị khách yêu quý ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian bình chọn.

Website World Luxury Awards: https://www.theworldluxuryawards.com/ 

Link bình chọn của từng hạng mục giải thưởng: