5 giải thưởng thiết kế xuất sắc Red Dot thuộc về 1 thương hiệu công nghệ

0
151

Năm nay, một thương hiệu hàng đầu thế giới về giải pháp bộ nhớ đã gây bão với Giải thưởng Red Dot. Và đó là Lexar với 5 trong tổng số 6 bài dự thi đã giành được giải thưởng trong các hạng mục.

Được xem là “Giải Oscar về Thiết kế Sản phẩm”, Red Dot Awards là một trong những cuộc thi thiết kế quan trọng nhất trên thế giới. Lần theo lịch sử của họ từ năm 1995 tại Essen thuộc nước Đức, mục đích của cuộc thi là thúc đẩy ranh giới của sự đổi mới, chức năng và tuổi thọ trong thiết kế sản phẩm. 

Có khoảng 50 danh mục sản phẩm, các sản phẩm sẽ được gửi đến từ các doanh nghiệp tiêu dùng uy tín cạnh tranh để giành được các giải thưởng về thiết kế xuất sắc được quốc tế công nhận là một trong những sản phẩm có thẩm quyền nhất thế giới. Với đặc biệt tập trung vào đảm bảo chất lượng, cuộc thi tuân thủ các tiêu chuẩn đánh giá nghiêm ngặt về hình thức và kết cấu của sản phẩm.

Năm nay, Lexar đã gây bão với 5 giải thưởng Red Dot. 5 trong tổng số 6 bài dự thi đã giành được giải thưởng trong các hạng mục. 

Một số thiết kế sản phẩm giành được giải thưởng Red Dot Awards 2022 bao gồm: 

Lexar SL660 Blaze Gaming Portable SSD là một SSD chơi game di động, với tốc độ đọc lên đến 2.000MB/s và ghi1 là 1.900 MB/s. SSD này có trang bị đèn LED RGB sống động để nâng cao khả năng chơi game của bạn. Hỗ trợ tiêu chuẩn USB 3.2 Gen 2×2 giúp tăng tốc độ cực nhanh lên đến 20GB/s cho trải nghiệm chơi game thực sự kinh ngạc. 

Máy tính để bàn Lexar® ARES DDR5 OC UDIMM. Với tốc độ truyền hơn 5200Mbps và được trang bị Intel XMP 3.03 mới nhất, bộ nhớ này cung cấp băng thông hơn 1,63 lần so với DDR44 và sẽ đảm bảo trải nghiệm chơi game của bạn nhanh và mượt mà ấn tượng. 

Bộ nhớ máy tính để bàn Lexar® ARES RGB DDR4 có giao diện ARES quen thuộc và hiệu ứng ánh sáng RBG sống động có thể tùy chỉnh.

JumpDrive® P30 USB 3.2 Gen 1 Flash Drive được thiết kế để sử dụng trong công việc, kết hợp tính thẩm mỹ trang nhã, mượt mà và bảo thủ để có một giao diện vừa cổ điển vừa hiện đại.

Ổ đĩa flash USB Lexar® JumpDrive® M25 được làm bằng hợp kim kẽm mờ có độ bền cao cùng thiết kế lỗ tròn trên cùng cho phép giữ an toàn trên những móc khóa. Được thiết kế để tối đa hóa tính di động, thiết kế lỗ này là một cách hoàn hảo để đảm bảo ổ đĩa flash không bị thất lạc. Màu xám bạc cùng nhiều sự lựa chọn về dung lượng giúp sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu của mọi văn phòng.

Tại các giải thưởng năm ngoái, Lexar đã được trao 4 giải thưởng về thiết kế sản phẩm, càng làm nổi bật bước tiến nhất quán của thương hiệu đối với thiết kế và chức năng sản phẩm có mục đích hơn trong thị trường điện tử tiêu dùng.